fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

YouTube cho phép người sáng tạo thay đổi tên kênh của họ mà không cần thay đổi toàn bộ tài khoản Google, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người khổng lồ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Google, YouTube đã đưa ra một bản cập nhật mới cho phép người dùng thay đổi tên và hình ảnh kênh của họ mà không ảnh hưởng đến tài khoản Google ban đầu của họ.

Cho đến nay, những người sáng tạo trên YouTube phải thay đổi tên và biểu tượng cho toàn bộ tài khoản Google của họ – vì vậy tên của họ trên YouTube sẽ giống với tên mà họ gửi email trong Gmail.

Giờ đây, việc làm dễ dàng hơn, gã khổng lồ streamer đang cho phép người sáng tạo cập nhật hình ảnh và tên kênh của họ bên trong YouTube và những thay đổi đó sẽ chỉ ảnh hưởng đến hồ sơ của họ trên YouTube, Verge đưa tin.

Bản cập nhật mới dự kiến ​​sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho những người sáng tạo có thể thích gửi email dưới tên thật thay vì tên kênh của họ.

Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một nhược điểm đối với những người sáng tạo có huy hiệu xác minh vì họ sẽ mất dấu kiểm nếu thay đổi tên của mình. The Verge đã báo cáo rằng những người sáng tạo sẽ phải đăng ký để nhận lại huy hiệu.

Theo tuyên bố chính thức của YouTube do The Verge thu được, tính năng này là kết quả của ‘yêu cầu hàng đầu từ người sáng tạo’. Bản cập nhật đã được triển khai hôm nay có thể áp dụng cho cả tài khoản cá nhân và tài khoản thương hiệu.

Cũng đọc: Một điểm tới hạn toàn cầu cho việc cải tiến công nghệ đã đến

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.