fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Âm thanh của Saturday, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 61

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Myntra, Hotstar và Zomato thấy mình trong một cuộc hỗn loạn của những kẻ troll tuần này

Đó là sáng thứ Bảy và không phải là thời điểm thích hợp để thuyết pháp. Đó là lý do tại sao tại ETBrandEquity.com, chúng tôi tin tưởng vào mục đích không mang tính giáo dục cho độc giả của chúng tôi. Chúng tôi muốn trình bày câu chuyện với góc nhìn từ các bên liên quan khác nhau và để ý kiến ​​đánh giá của người đọc hình thành ý kiến.

Tuy nhiên, đó không phải là điều mà mạng xã hội tin tưởng. Những người có ảnh hưởng rất coi trọng vai trò của họ. Và mọi người đều muốn trở thành một người có ảnh hưởng, ngay cả khi nó ở cấp độ vi mô hay nano.

Đây là một tuần khá bận rộn đối với những người yêu thích troll. Myntra bị cháy vì một thông báo được tạo bởi một ấn phẩm trực tuyến, ScrollDroll. Trang web được điều hành bởi một loạt các chuyên gia sáng tạo có trụ sở tại Delhi “những người thích chơi với các từ ngữ, ý tưởng, màu sắc và bản phác thảo”. Chỉ trong trường hợp này, họ đã chơi với lửa, bằng cách mời Mahabharata và Chúa Krishna vào kịch bản của họ cùng với Myntra. Cư dân mạng không hề thích thú và Myntra là một người đứng ngoài bị kẹt trong đám cháy.

Một quảng cáo bị cho là xúc phạm nhân vật thần thoại Ấn Độ Draupadi được cho là có liên quan đến Myntra …

Hotstar nhận thấy mình đang nắm giữ củ khoai tây nóng hổi cho một loạt web có tên The Empire. Cư dân mạng cáo buộc rằng loạt phim tôn vinh kẻ xâm lược Mughal Babur, một cáo buộc mà Hotstar đã nhanh chóng phủ nhận, ngay cả thông qua kênh chính thức của nhân viên khiếu nại của họ. Điều đó không ngăn được cư dân mạng phản đối twitter và #UnistallHotstar là xu hướng số một trên Twitter.

Người dùng cáo buộc rằng loạt phim tôn vinh kẻ xâm lược Mughal Babur …

Có những thứ khác để tiếp tục làm nóng quá trình tố tụng trên mạng xã hội. Một chiến dịch của Zomato với sự tham gia của Hrithik Roshan và Katrina Kaif đã được Twitterati đưa vào nồi chiên.

Ứng dụng giao đồ ăn đã phát hành hai quảng cáo có Hrithik Roshan và Katrina Kaif, không mấy thu hút cư dân mạng …

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà rất dễ khiến mọi người tức giận. Và nếu chúng ta nói lý do với đám đông, họ có thể chỉ nói theo điệp khúc, ‘bố ơi, đừng thuyết giảng!’

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.