fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Máy kéo Swaraj trên tàu MS Dhoni với tư cách là người chứng thực thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bà Dhoni

“/>

MS Dhoni

Mahendra Singh Dhoni (MS Dhoni), vận động viên crickê người Ấn Độ, một nông dân và là khách hàng hiện tại của Máy kéo Swaraj, giờ đây sẽ chính thức xác nhận thương hiệu này.

Sự hợp tác của ông với Swaraj Tractor sẽ củng cố cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp các giải pháp cơ giới hóa sáng tạo và đáng tin cậy cho nông dân ở Ấn Độ, công ty cho biết trong thông cáo báo chí.

Sự kết nối của Dhoni với cộng đồng nông dân và sự hiểu biết về lĩnh vực nông nghiệp làm cho sự hợp tác này trở nên hoàn hảo cho thương hiệu Swarajnó nói thêm.

Anh ấy sẽ xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo mới cho máy kéo Swaraj.

Dhoni cho biết: “Khi tôi bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở trang trại của mình trong thời kỳ đại dịch, tôi nhận ra rằng chúng ta cần cơ giới hóa trang trại để tiết kiệm thời gian và chúng ta cần một chiếc máy kéo mạnh mẽ để thực hiện công việc. Điều này khiến tôi chọn Swaraj và tôi vô cùng hài lòng với sản phẩm này và bây giờ chính thức được liên kết với nó.”

Rajesh Jejurikar, giám đốc điều hành kiêm giám đốc điều hành lĩnh vực ô tô và trang trại tại M&M, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi một người như Dhoni, người đang làm nông nghiệp và đang sử dụng máy kéo Swaraj trong trang trại của mình, đã quyết định ủng hộ thương hiệu này.”

Jejurikar nói thêm: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự chứng thực của anh ấy sẽ thúc đẩy những người nông dân trẻ và tiến bộ hướng tới việc áp dụng cơ giới hóa trang trại.

'Giải nghệ hay không, thương hiệu MS Dhoni sẽ tiếp tục ghi bàn'

Mặc dù đã nghỉ thi đấu cricket quốc tế vào tháng 8 năm 2020, Dhoni, 42 tuổi, đã chứng thực số lượng thương hiệu cao nhất vào năm ngoái. Theo các giám đốc điều hành, phong thái điềm tĩnh và tính tương đối của Dhoni trái ngược với tính cách hung hăng của một số cầu thủ trẻ, thu hút người hâm mộ cũng như các thương hiệu.

    <!–

  • Updated On Jun 3, 2023 at 12:30 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 lúc 12:30 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.