fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

4 Website chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

13 28.929

- Advertisement -

Hiện tại có một số website chuyển văn bản thành giọng nói được tạo ra bởi những trang lớn như Viettel, Fpt, Zalo… cung cấp hoàn toàn miễn phí và chất lượng rất tốt. Win To Win Marketing chia sẻ đến các bạn 4 Website chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí có đính kèm cả bản demo.

Chuyển văn bản thành giọng nói zalo.ai

 • Demo Chuyển văn bản thành giọng nói của zalo.ai
Chuyển văn bản thành giọng nói zalo.ai

 

Bạn nào muốn sử dụng giọng zalo.ai để lại nội dung muốn chuyển thành giọng nói phía dưới bình luận. Mình sẽ get và up lên drive cho bạn tải về.

Hoặc tham khảo bài viết: Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tiếng Việt Qua API Của ZaloAl

Không chỉ là nơi giới thiệu kết quả của ngành trí tuệ nhân tạo, Zalo AI Summit 2019 còn khẳng định AI tại Việt Nam đã bước sang giai đoạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống, từ phòng Lab bước ra thị trường. “Vẻ đẹp của AI không chỉ đến từ thuật toán mà còn đến từ tác động của nó đến cuộc sống hàng ngày”, ông Vương Quang Khải, lãnh đạo Zalo phát biểu khai mạc sự kiện Chuyển văn bản thành giọng nói.

Hiện trí tuệ nhân tạo do người Việt phát triển đã có thể ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Từ nhận diện hình ảnh, giọng nói, chatbot, callboy đến trợ lý ảo, số hóa tài liệu, đọc tin tức, ghi chú cuộc họp và tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Chuyển văn bản thành giọng nói fpt.ai

 • Demo Chuyển văn bản thành giọng nói của fpt.ai
Chuyển văn bản thành giọng nói fpt.ai

Dễ dàng chuyển đổi văn bản thành giọng nói với FPT.AI Text to speech

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống con người, từng bước thay đổi nhiều hoạt động kinh doanh. Ngay cả trong lĩnh vực sản xuất nội dung, lồng tiếng phim hay xuất bản cũng đã có những đổi mới rõ rệt trong quy trình sản xuất ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ Chuyển văn bản thành giọng nói tiên tiến – công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói Text to speech.

Hiện nay, các nhà sản xuất nội dung không cần tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian để tìm người thu âm, lồng tiếng thủ công. Tất cả những gì họ cần là sở hữu giải pháp FPT.AI Text to speech để chuyển đổi văn bản khô khan, nhàm chán thành những lời thuyết minh video, bình luận, lồng tiếng cho các nhân vật trong video một cách tự động thông qua Chuyển văn bản thành giọng nói.

Công nghệ text to speech của FPT.AI được xây dựng trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ Tổng hợp giọng nói, công nghệ Học sâu, cho phép nhận diện chính xác các từ, câu, chữ và chuyển đổi thành file âm thanh với giọng đọc tự nhiên, truyền cảm, tự động ngắt nghỉ khi đọc câu dài để Chuyển văn bản thành giọng nói.

 Chuyển văn bản thành giọng nói viettelgroup.ai

 • Demo Chuyển văn bản thành giọng nói của viettelgroup.ai
 Chuyển văn bản thành giọng nói viettelgroup.ai

Công nghệ cho phép tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói Tiếng Việt giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chuyển văn bản thành giọng nói bằng Giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống.

Ứng dụng thực tế: Hệ thống thông báo, IoT, Robotics, Hỗ trợ các hệ thống thông báo, phát thanh, hướng dẫn tại sân bay, đài truyền hình, bệnh viện hoặc Smart Home… Thuyết minh / Tổng đài tự động Tiết kiệm chi phí, thời gian,viettel  tăng năng suất và chất lượng cho các dịch vụ thuyết minh, bán hàng hoặc CSKH qua điện thoại Sách / Báo nói Cho phép người dùng lắng nghe nội dung trực tiếp trên các trang sách báo online khi đi đường, lái xe, đi tàu. Đặc biệt hỗ trợ người khiếm thị. Thông qua web viettelgroup.ai Chuyển văn bản thành giọng nói.

Chuyển văn bản thành giọng nói vbee.vn

Chuyển văn bản thành giọng nói vbee.vn
 • Demo Chuyển văn bản thành giọng nói của vbee.vn

Sản xuất nội dung tự động. Cách thức làm nội dung được cách mạng hoá, không còn thủ công như truyền thống. Công nghệ AI-TTS của Vbee giúp tăng mạnh tốc độ sản xuất nội dung; giảm thiểu nhân sự, chi phí vận hành khi áp dụng Chuyển văn bản thành giọng nói.

Tính ứng ứng dụng của chuyển văn bản thành giọng

Báo nói bằng

Chuyển văn bản thành giọng nói. Tích hợp tính năng báo nói trên các trang thông tin điện tử hoặc xây dựng các ứng dụng báo nói hỗ trợ người lái xe, người già, người khiếm thị…

Sách nói, truyện nói

Chuyển văn bản thành giọng nói còn chuyển sách, truyện văn bản thành sách, truyện nói, giúp lựa chọn, chuyển đổi nội dung và phát các cuốn sách, truyện yêu thích thay vì phải đọc như truyền thống.

Thuyết minh phim

Chuyển văn bản thành giọng nói giúp hỗ trợ lồng tiếng thuyết minh phim hoàn toàn tự động và trong thời gian ngắn

Thu âm bài học

Chuyển văn bản thành giọng nói chuyển nội dung các bài học, bài thuyết trình, bài giảng… thành dạng âm thanh để nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp tất cả các học viên đều nắm và ghi nhớ được nội dung bài học. Có thể ứng dụng trong các lớp học, các buổi họp dành cho học sinh khiếm thị, hạn chế khả năng tiếp nhận thông tin…

Thu âm lời chào tổng đài

Chuyển văn bản thành giọng nói với lợi thế phát triển nhiều giọng nam, nữ, đa dạng vùng miền, có chức năng chèn nhạc nền tự chọn và điều chỉnh được tốc độ đọc, giúp các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một lời chào dành cho tổng đài, hoàn toàn tự động chỉ trong vài phút mà không cần thu âm. Ứng dụng trong các tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài tra cứu thông tin…

Tạo clip Youtube

Giúp các Youtuber dễ dàng chuyển các đoạn tin tức, sách báo, truyện, nội dung… thành các tệp âm thanh để lồng ghép vào video của mình mà không cần lo lắng về thời gian và chi phí thu âm

Thu âm nhân vật game

Kho giọng nói đa dạng giới tính, vùng miền, có thể hóa vai vào nhiều thể loại nhân vật game với cá tính khác nhau, giúp cho việc lồng tiếng nhân vật trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bằng cách Chuyển văn bản thành giọng nói.

Soạn giáo án điện tử

Chuyển giáo án truyền thống viết tay thành giáo án điện tử một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, giúp truyền tải bài giảng đến học viên một cách dễ dàng và sinh động hơn.

Tạo slide âm thanh

Hỗ trợ tạo các file âm thanh để chèn vào slide thuyết trình, giúp slide trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.

Kiosk/ Bến xe

Tích hợp API để phát các đoạn thông báo tự động và cập nhật liên tục về lịch trình, thời gian, số xe… cho khách hàng tại các bến xe mà không cần thu âm trước.

Thông báo

Chuyển các đoạn thông báo bằng văn bản thành âm thanh một cách tự động, xây dựng hệ thống phát thanh thông báo, cảnh báo tại các địa điểm công cộng và các cơ quan như: bến tàu xe, sân bay, trường học, bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà, chung cư…

Học nói tiếng Việt

Hỗ trợ người nước ngoài đang muốn học tiếng Việt, bằng cách chuyển các đoạn văn bản sang âm thanh để học cách phát âm.

Nhãn:

 1. chuyển văn bản thành giọng nói
 2. chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt
 3. chuyển văn bản thành giọng nói viettel
 4. chuyển văn bản thành giọng nói google
 5. chuyển văn bản sang audio online
 6. chuyển văn bản tiếng anh thành giọng nói
 7. chuyển văn bản thành audio
 8. chuyển văn bản tiếng anh sang tiếng việt
 9. app chuyển văn bản thành giọng nói
 10. chuyển văn bản sang âm thanh tiếng việt
 11. chuyển văn bản thành âm thanh
 12. phần mềm chuyển văn bản sang âm thanh
 13. phần mềm chuyển văn bản thành âm thanh
 14. phần mềm chuyển văn bản thành âm thanh tốt nhất
 15. chuyển văn bản bằng giọng nói
 16. chuyển văn bản thành mp3 online
 17. chuyển văn bản sang mp3 online
 18. chuyển đổi văn bản miễn phí
 19. chuyển mp3 thành văn bản online

[/ sociallocker]

 

- Advertisement -

- Advertisement -

13 Comments
 1. Avatar of linh
  linh đã bình luận

  toàn có phí, chứ miễn cái …gì

 2. Avatar of chi
  chi đã bình luận

  chuyển giúp mình đoạn này sang giọng zalo.ai với ạ:
  Rất nhiều người không rõ rang cơm trước hay rang trứng trước
  Hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách làm đúng nhất
  Đầu tiên chuẩn bị 4 quả trứng gà tách riêng lòng trắng và đỏ.
  Rưới lòng đỏ vào cơm, dùng đũa trộn đều.
  Đun sôi dầu rồi đỏ cơm vào.
  Rang đến khi hạt cơm khô lại
  Cho tôm, xúc xích và các loại rau mà bạn thích
  Sau đó đổ lòng trắng trứng vào.thêm hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm hoặc nước tương vừa ăn
  Cơm rang kiểu này vừa thơm vừa không cứng, ai cũng thích ăn.

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.