fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tesco đã báo cáo với cơ quan giám sát cạnh tranh bởi nhóm người tiêu dùng về những lo ngại về giá cả, ET BrandEquity

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tesco

“/>

Tesco

Tesco, nhà bán lẻ lớn nhất của Anh, đã bị báo cáo với cơ quan quản lý cạnh tranh bởi nhóm người tiêu dùng nào? về việc không cung cấp thông tin chi tiết về giá cả trên các ưu đãi thẻ khách hàng thân thiết.

Với việc lạm phát thực phẩm ở Anh gần đạt mức cao kỷ lục, người Anh đang đi mua sắm xung quanh và so sánh giá cả tại các nhóm siêu thị khác nhau.

Cái mà? cho biết hôm thứ Sáu rằng chính sách của Tesco không bao gồm giá đơn vị – chẳng hạn như giá cho mỗi 100g hoặc 100ml – trên các ưu đãi của chương trình khách hàng thân thiết Clubcard trong một số trường hợp có thể là một hành vi gây hiểu lầm theo các quy định bảo vệ người tiêu dùng.

“Định giá theo đơn vị giúp người mua hàng so sánh giá của các sản phẩm khác nhau và đưa ra quyết định sáng suốt về việc nên mua gì,” Which?.

“Điều này đặc biệt quan trọng trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện nay khi lạm phát hàng tạp hóa đã đạt mức cao lịch sử.”

Tesco, chiếm hơn 27% thị phần thị trường tạp hóa của Anh, cho biết họ tuân thủ tất cả các quy tắc và cách tiếp cận của họ gần đây đã được xác nhận bởi Tiêu chuẩn giao dịch, một dịch vụ của chính phủ nhằm đảm bảo người tiêu dùng được bảo vệ khỏi giao dịch không công bằng.

Người phát ngôn của Tesco cho biết công ty thất vọng với những tuyên bố “không có cơ sở” đối với chương trình Giá thẻ Clubcard.

Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi luôn cẩn thận để đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã yêu cầu Tiêu chuẩn giao dịch xem xét cách tiếp cận của chúng tôi về Giá thẻ Clubcard. Họ chính thức xác nhận việc dán nhãn của chúng tôi, xác nhận rằng nó đáp ứng các nguyên tắc và yêu cầu pháp lý hiện hành”.

Tuy nhiên, họ nói rằng Tesco đang tích cực xem xét làm thế nào để có thể làm cho cách hiển thị giá rõ ràng hơn.

Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Anh (CMA) đã đưa ra đánh giá về đơn giá của các siêu thị vào tháng 1 và tháng trước cho biết họ sẽ tăng cường kiểm tra giá hàng tạp hóa. Nó cho biết cho đến nay họ chưa thấy bằng chứng chỉ ra những lo ngại cụ thể và sẽ cập nhật công việc của mình vào cuối tháng Bảy.

Theo dữ liệu chính thức gần đây nhất, lạm phát thực phẩm và đồ uống là 19,1% trong tháng 4, ngay dưới mức cao nhất trong 46 năm.

Lạm phát hàng tạp hóa giảm nhẹ xuống 17,2% trong tháng 5, dữ liệu ngành cho thấy.

Cổ phiếu của Tesco, dự kiến ​​cập nhật vào giao dịch quý đầu tiên vào ngày 16 tháng 6, đã giảm 0,4% trong giao dịch buổi sáng, so với mức tăng năm 2023 là 16,4%.

Walmart nhắc lại mục tiêu tăng gấp đôi tổng doanh thu quốc tế trong 5 năm

Tổng khối lượng hàng hóa (GMV) đo lường tổng giá trị của tất cả hàng hóa được bán thông qua một nền tảng hoặc thị trường, trong trường hợp của Walmart bao gồm nền tảng ứng dụng thanh toán kỹ thuật số Cashi ở Mexico và thị trường Flipkart ở Ấn Độ.

    <!–

  • Updated On Jun 9, 2023 at 07:10 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 07:10 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.