fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

XSplit Broadcaster là ứng dụng hội nghị truyền hình của tương lai

0 48

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Làm việc từ xa, ít nhất là ở một số khả năng, ở đây sẽ được ở lại cho nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Nhưng ngay cả đối với các doanh nghiệp đã trở lại văn phòng, các sự kiện ảo vẫn là yếu tố sống còn đối với bình thường mới. Bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn khi bạn không cần họ ở ngay trước mặt bạn.

Libby Penner / Unsplash

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để tạo và truyền phát nội dung cho công chúng, hãy xem XSplit Broadcaster. Đăng ký trọn đời được bán với giá chỉ $ 79 (đăng ký $ 200).

XSplit Broadcaster là ứng dụng ghi và phát trực tuyến tất cả trong một được thiết kế rõ ràng để tạo nội dung. Thường được sử dụng cho các sự kiện trong trò chơi và thể thao điện tử, ứng dụng này giúp bạn dễ dàng khai thác được nhiều hơn từ việc quay video của mình. Giao diện trực quan cho phép bạn kéo, thả và thay đổi kích thước nhiều nguồn phương tiện như hình ảnh, video, GIF và các trang web một cách liền mạch để mang lại nhiều năng lượng và tương tác hơn cho các bản ghi của bạn. Bạn có thể giảm tiếng ồn nền không mong muốn trong ứng dụng, tạo video và chuyển cảnh tùy chỉnh, thay đổi hình dạng của bất kỳ máy ảnh hoặc nguồn phương tiện nào trong ứng dụng, điều chỉnh mức âm lượng cho mỗi cảnh và chiếu bất kỳ cảnh nào lên màn hình hoặc màn hình khác bất cứ khi nào bạn ‘ d thích. Nó cũng mang lại độ nhạy Chroma Key rõ ràng như pha lê cho webcam.

Khung công tác mạnh mẽ của XSplit cung cấp khả năng tùy chỉnh không giới hạn, vì vậy bạn có thể tạo bản trình bày video chất lượng cao để làm việc từ xa, phỏng vấn ảo, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, v.v. Ngoài ra, các plugin và tiện ích mở rộng mới được thêm vào mọi lúc để mở rộng khả năng của bạn hơn nữa. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến và ghi lại nhiều cửa hàng cùng một lúc và sử dụng các plugin trò chuyện tích hợp để thêm trang web, trợ giúp dịch vụ và hơn thế nữa. Đó là một trung tâm tất cả trong một để tận dụng tối đa môi trường làm việc từ xa.

Làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn với video. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận đăng ký trả phí trọn đời để XSplit Broadcaster chỉ với 60 phần trăm giảm giá 200 đô la chỉ 79 đô la.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.