fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải quyết nhu cầu lưu trữ đám mây của bạn với 10TB từ Degoo

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các doanh nhân xử lý rất nhiều dữ liệu hàng ngày. Từ hồ sơ cá nhân đến tài liệu và thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn, có thể khó để duy trì tổ chức. Tất nhiên, tổ chức là rất quan trọng đối với mọi doanh nhân. Mặc dù chúng tôi không thể giúp bạn kiểm soát bàn làm việc của mình, nhưng việc quản lý cuộc sống kỹ thuật số của bạn sẽ dễ dàng hơn với Degoo. Vồ lấy Degoo Premium: Gói dự phòng 10TB trọn đời + Tín dụng cửa hàng $ 20 được bán với giá chỉ $ 99,99 (đăng ký $ 3,600).

Erik Mclean / Unsplash

Degoo là giải pháp lưu trữ đám mây giúp bạn lưu giữ tất cả video, phần mềm, ảnh và các tệp khác được lưu trữ, sắp xếp một cách an toàn và có thể truy xuất bất cứ khi nào bạn cần. Mọi thứ đều được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit và được sao lưu tự động, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất tệp. Quan trọng hơn, nó mang lại cho bạn một tấn không gian để làm việc.

Với đăng ký Degoo trọn đời, bạn sẽ nhận được 10TB dung lượng sao lưu khổng lồ cho phép bạn quản lý và chia sẻ tệp một cách dễ dàng. Đó là nhiều hơn các gói cơ bản của Dropbox, OneDrive và Google Drive cộng lại. Bạn không chỉ có thể giải phóng dung lượng quý giá trên thiết bị của mình mà còn có khả năng truyền, gửi và bảo vệ tệp tốt hơn bao giờ hết.

Với Degoo, bạn có thể gửi tệp dễ dàng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp qua email hoặc liên kết và truy xuất tệp lớn chỉ trong vài phút. Bạn cũng có thể sao lưu bản sao lưu khi thực hiện để yên tâm hơn và thực hiện sao lưu vào tất cả các thiết bị của mình để dữ liệu của bạn luôn an toàn cho dù nó được lưu trữ ở đâu. Đó là một giải pháp có thể giải quyết tất cả các nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp bạn cùng một lúc.

Nâng cấp giải pháp lưu trữ đám mây của bạn với mức chiết khấu. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận đăng ký trả phí 10TB trọn đời để Degoo chỉ với $ 99,99. Thêm vào đó, khi bạn mua qua liên kết này, bạn cũng sẽ kiếm được tín dụng cửa hàng $ 20.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.