fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để có được các chứng chỉ an ninh mạng hàng đầu hiện nay

0 54

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Trong vài năm qua, an ninh mạng đã trở thành một vấn đề lớn hơn đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Các cuộc tấn công mạng có thể khiến bạn mất một số tiền lớn, bất kể doanh nghiệp của bạn lớn đến đâu. Tuy nhiên, việc thuê một nhóm an ninh mạng hoặc CNTT không nằm trong ngân sách của tất cả các doanh nghiệp. Thay vào đó, có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu thêm an ninh mạng vào danh sách các kỹ năng của riêng bạn. Với Gói Kỹ năng CNTT & Nhà phát triển An ninh mạng hoàn chỉnh năm 2023bạn sẽ có một trung tâm trung tâm để học tập nhằm đạt được một số chứng chỉ an ninh mạng hàng đầu hiện nay.


StackC Commerce

Gói khổng lồ này bao gồm 26 khóa học và vâng, điều đó có nghĩa là nó bao gồm 26 bài kiểm tra an ninh mạng khác nhau. Với các kỳ thi do Microsoft, CompTIA, CISSP, Cisco, CertNexus và nhiều tổ chức hàng đầu khác đại diện, đây là một trong những tài nguyên tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy để nâng kỹ năng an ninh mạng của mình lên một tầm cao mới. Mỗi khóa học được trình bày bởi iCollege, một trong những thị trường đáng tin cậy nhất về học tập trực tuyến trong gần hai thập kỷ. Họ đã giúp sinh viên ở 120 quốc gia học các kỹ năng công nghệ theo yêu cầu và thậm chí còn được Thung lũng Silicon và các tổ chức Fortune 500 tin tưởng để giúp nhân viên cập nhật các kỹ năng của họ.

Gói này tạo ra một mạng lưới cực kỳ rộng khi nói đến bảo mật, bao gồm bảo mật đám mây, bảo mật mạng, bảo mật hệ thống, bảo mật di động, thử nghiệm thâm nhập, phản hồi đầu tiên, v.v. Một số điểm nổi bật của bài kiểm tra mà bạn sẽ đề cập bao gồm:

  • Phản hồi đầu tiên của CertNexus CyberSec (CFR-310)
  • Trình quản lý bảo mật thông tin được chứng nhận ISACA (CISM)
  • Nguyên tắc cơ bản về an ninh mạng của Palo Alto Networks (PCCSA)
  • (ISC) CISSP
  • Khung quản lý rủi ro và an ninh mạng của NIST
  • Bảo mật CompTIA+ (SYO-601)
  • CompTIA PenTest+ (PT0-002)
  • Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR)
  • Công nghệ bảo mật Microsoft Azure (AZ-500)

Nhận giáo dục toàn diện về an ninh mạng sẽ giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình. Ngay lập tức, Gói Kỹ năng CNTT & Nhà phát triển An ninh mạng hoàn chỉnh năm 2023 đang được bán với giá chỉ 79 đô la trong một thời gian giới hạn.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.