fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tiết kiệm 96% khi đăng ký trọn đời Dịch vụ lưu trữ web tiện lợi này

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Mơ ước khởi nghiệp? Bạn có ý tưởng ứng dụng tuyệt vời hay kế hoạch sản phẩm thiên tài nào có thể khiến các nhà đầu tư kinh ngạc không? Bể cá mập? Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện bất kỳ động thái nào, bạn sẽ cần một trang web. Và việc khởi chạy một trang web yêu cầu lưu trữ web, một chi phí mà nhiều người không nghĩ tới.


StackC Commerce

Nếu bạn có kế hoạch trực tuyến ở bất kỳ khả năng nào, bạn sẽ cần phải có một kế hoạch lưu trữ. iBrave Cloud Web Hosting giúp khởi chạy các trang web dễ dàng và giá cả phải chăng. Và ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký trọn đời dịch vụ tiện lợi này chỉ với 99,99 đô la, giảm 96% so với giá thông thường.

Dịch vụ lưu trữ web có thể tiêu tốn hàng trăm đô la trong nhiều năm, nhưng iBrave sẽ hạ giá thành một lần duy nhất. Nó được thiết kế bởi các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, vì vậy bạn đang ở trong tay tốt và có quyền truy cập vào công nghệ dẫn đầu thị trường và các máy chủ nhanh như chớp. Mạng phân phối nội dung toàn cầu cũng đảm bảo hiệu suất trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trang web của người dùng khác.

Ngay cả khi bạn chưa quen với thế giới lưu trữ web, bảng điều khiển vẫn thân thiện với người dùng với hơn 80 ứng dụng cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột và khả năng dễ dàng di chuyển các trang web hiện có của bạn. Cần giúp đỡ? Có hỗ trợ thân thiện có sẵn bảy ngày một tuần. Tất cả những gì bạn phải làm là mua một tên miền hoặc sử dụng tên miền bạn đã sở hữu ở nơi khác và bạn sẽ thiết lập và chạy chỉ với một khoản phí một lần.

Khách hàng đang yêu thích sự tiện lợi mà iBrave mang lại khi điều hành một trang web. Người dùng thực tế Chris chia sẻ: “Tốc độ trang web rất nhanh, bộ phận hỗ trợ trả lời câu hỏi của tôi rất nhanh. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng. Nhìn chung, một sản phẩm tuyệt vời và tôi khuyên dùng nó.”

Làm cho việc chạy một trang web dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn với sự trợ giúp từ Lưu trữ web đám mây iBrave. Nhận đăng ký trọn đời chỉ với 99,99 đô la trong thời gian giới hạn.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.