fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Xanh hóa phương tiện thương mại

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

“Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi mọi chiếc xe trên đường đều chạy bằng điện,” Elon Musk nói. Xe điện đã trở thành cơn thịnh nộ trong ba năm qua. Euler Motors đã đóng một vai trò tích cực trong cuộc cách mạng xe điện. Euler tin tưởng vào việc lấy công nghệ và phần mềm làm trung tâm cho các sản phẩm của mình và đã chế tạo một chiếc xe điện với tầm nhìn về nhu cầu của thị trường thương mại Ấn Độ trong thập kỷ tới.


Động cơ Euler

“Việc chế tạo pin an toàn và hiệu suất cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bộ pin Euler IP67, là sản phẩm tốt nhất trong ngành, tự hào với công nghệ làm mát bằng chất lỏng chủ động và BTMS giúp bảo vệ pin trước nhiệt độ và địa hình xung quanh. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này là một phát minh tại Euler Saurav Kumar, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Euler Motors cho biết.

Euler Motors là một công ty xe điện khác – được thúc đẩy bởi sự tập trung vào công nghệ của nó. Tầm nhìn của công ty là thúc đẩy con đường di chuyển bền vững của đất nước, điều này cũng ngụ ý giải quyết các vấn đề trên mặt đất mà Ấn Độ cần khắc phục để di chuyển bằng điện hàng loạt. Hệ sinh thái xe điện ở Ấn Độ vẫn đang phát triển và cần tăng cường cơ sở hạ tầng. Từ các trạm và điểm sạc cho đến nguồn tài chính dễ tiếp cận, khách hàng cần tất cả sự đảm bảo để mua một chiếc xe điện và để hỗ trợ quá trình chuyển đổi hoàn toàn sang xe điện, công ty đang tạo ra mạng lưới dịch vụ xe điện của riêng mình như sạc, bảo dưỡng, tài chính, v.v. – sử dụng cách tiếp cận ngăn xếp đầy đủ của nó. Euler Motors đang tiếp tục kết hợp phần mềm và các khía cạnh công nghệ mới, hạng nhất trong xe điện thương mại ở Ấn Độ.

Euler Motors đang trên đà phát triển, trong đó công ty đang tìm cách mở rộng năng lực sản xuất và triển khai trên quy mô lớn trên khắp Ấn Độ. Kế hoạch là tăng dấu ấn bán lẻ tại 12 thị trường mới vào cuối năm 2023. Cơ sở sản xuất hiện đại mới ở NCR nhằm mục đích phục vụ cho việc triển khai quy mô lớn với công suất 30000 chiếc mỗi năm. Euler Motors đã đặt mục tiêu triển khai hơn 20000 xe điện trong hai năm tới, giúp phân khúc thương mại của Ấn Độ tăng tốc chuyển sang sử dụng điện.

Euler Motors’ HiLoad là một chiếc xe ba bánh chở hàng mạnh mẽ, chắc chắn và hiệu quả. Nó đi kèm với khả năng tải trọng cao nhất (688 kg), năng lượng pin (12,96 KWH) và phạm vi hoạt động (170 km) trong một lần sạc. Chiếc xe đã được thiết kế ở Ấn Độ, để phục vụ cho phân khúc xe thương mại của Ấn Độ, trên bất kỳ phân khúc và ứng dụng nào. Xe điện được hỗ trợ bởi nhiều tùy chọn sạc – bao gồm bộ sạc nhanh DC cung cấp 50 km sạc trong 15 phút.

Xe điện về cơ bản là phần mềm và chúng tôi đã tìm kiếm điều này ngay từ đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng các hệ thống viễn thông trong xe điện của mình để hỗ trợ dữ liệu xe theo thời gian thực có thể giúp tối đa hóa thu nhập và hiệu quả sử dụng pin. Hỗ trợ phần mềm giúp ước tính tải trọng, nhắc nhở thông minh để lên lịch bảo trì, an toàn và cảnh báo sự cố, đặt trước các trạm sạc – tất cả đều góp phần trực tiếp vào hiệu suất và hiệu quả. Phản hồi của khách hàng HiLoad đã chuyển thành một sổ đặt hàng hơn 9000 đơn vị trên khắp Ấn Độ trong năm đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Theo Saptak Bardhan

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.