fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Windows 11 sẽ không tương thích với chip M1 mới của Apple, Microsoft xác nhận

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong khuôn khổ của Sự kiện của Apple , Microsoft xác nhận rằng chip M1 của Apple “không phải là một kịch bản tương thích” cho Windows 11 , theo báo cáo của Đăng ký .

Mia Baker đối với Unsplash

Trước đây, người dùng sử dụng Windows trên Mac đã thực hiện điều này thông qua các hệ thống hoặc ứng dụng như Parallels Desktop. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ dường như chỉ ra rằng với con chip mới của công ty quả táo, điều này sẽ không thể thực hiện được theo cách ảo hóa hoặc cài đặt trực tiếp.

Các phương tiện truyền thông Anh giải thích rằng họ nhận thấy cách một máy ảo Windows 11 chạy trên máy Mac với bộ xử lý M1, thông qua Parallels Desktop 17, bắt đầu xuất hiện lỗi tương thích phần cứng. Sự cố đã được khắc phục bởi Parallels bằng cách sử dụng phiên bản 17.0.1 của phần mềm của họ, tuy nhiên điều này có vẻ là tạm thời.

Người phát ngôn cho Công ty của Bill Gates cho biết rằng việc chạy hệ thống của họ thông qua Parallels là một kịch bản không được hỗ trợ và việc chạy nó trực tiếp trên phần cứng cũng không được hỗ trợ.

Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10, mặc dù hiện tại, các phiên bản phát triển của nó có thể được tải xuống trong kênh Beta trong Chương trình Người dùng nội bộ.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.