fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Apple Watch Series 7 có màn hình lớn hơn 20%

0 63

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Thứ ba tuần này, ngày 14 tháng 9, Apple đã tổ chức một sự kiện để giới thiệu dòng sản phẩm cuối năm của mình.

quả táo

Trong số các đợt ra mắt nổi bật nhất là Apple Watch Series 7 hiện mang đến những chiếc đồng hồ thông minh có màn hình lớn hơn 20% và độ sáng tăng 70%.

Hình ảnh: Apple

Các tính năng của Apple Watch Series 7

Trưng bày: Màn hình Retina sẽ có thể hiển thị 50% văn bản và sẽ có bàn phím đầy đủ để nhập tin nhắn. Kính có độ dày hơn gấp đôi so với mẫu trước đó.

Hệ thống: Giao diện watchOS của Apple Watch Series 7 cũng sẽ có thiết kế lại để hiển thị nhiều văn bản hơn 50% và nó cũng có bàn phím đầy đủ mà bạn có thể chạm hoặc vuốt để nhập tin nhắn văn bản.

Ắc quy: Apple Watch mới từ 0 đến 80% pin trong 45 phút, có nghĩa là mức sạc được cải thiện 33%.

Dây đai: Các dây đeo đã có trên thị trường tương thích với 7 dòng đồng hồ thông minh của Apple. Chúng sẽ có 5 màu mới: Green, Blue, Red, Stellar White và Midnight Blue.

Hình ảnh: Apple

Thiết kế: Khung của Apple Watch Series 7 được làm bằng giao thức IP6X và có khả năng chống nước WD50. Nó được hoàn thiện bằng nhôm và thép không gỉ với năm màu mới, bao gồm một màu xanh lá cây đậm và một màu ngọc trai. Ngoài ra, bạn sẽ có một tùy chọn với các chi tiết bằng titan.

Phần mềm: Apple đã giới thiệu Thể dục + dịch vụ, một hệ thống tìm cách đồng hành cùng cuộc sống khỏe mạnh của người dùng bằng cách cung cấp các công cụ đào tạo cho người đi xe đạp và trượt tuyết, cũng như các bài thiền có hướng dẫn và lựa chọn từ 11 loại thói quen, bao gồm HIIT, Strength, Pilates và Yoga. Nó sẽ có mặt ở 15 quốc gia vào cuối năm 2021 với phụ đề bằng sáu thứ tiếng. Hỗ trợ chức năng Phát hiện ngã, được tối ưu hóa cho đạp xe và các bài tập khác, bạn có thể gọi dịch vụ cấp cứu nếu chẳng may bị ngã.

Công cụ: Đồng hồ thông minh này cũng bao gồm một máy đo oxy và một ứng dụng để đo nhịp tim. Một ứng dụng khác cần làm nổi bật là máy đo giấc ngủ phân tích kiểu thở khi nghỉ ngơi.

Giá bán: Chi phí dành cho khách hàng của Apple Watch Series 7 sẽ bắt đầu từ 399 đô la và sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá của Mexico.

Tìm thêm thông tin từ trang web chính thức của Apple Watch Series 7 .

Hình ảnh: Apple

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.