fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WhatsApp muốn giành được sự tin tưởng của bạn bằng một chiến dịch mới

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ứng dụng nhắn tin của Facebook đã đưa ra sáng kiến ​​”Gửi tin nhắn riêng tư” nhằm thúc đẩy lợi ích của mã hóa đầu cuối.

Ngày 21 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


WhatsApp đã khởi động chiến dịch “Gửi tin nhắn riêng tư” vào thứ Hai tuần này, chiến dịch tiếp thị quốc tế đầu tiên của mình nhằm nêu bật lợi ích của mã hóa đầu cuối và quảng bá cách nền tảng của nó bảo vệ quyền riêng tư cho tin nhắn của người dùng bằng các tính năng tốt nhất của ngành.

Chiến dịch ba giai đoạn này bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 ở Anh và Đức, hiện đang tiếp tục ở Mexico, Pháp và Indonesia , và sau đó sẽ kết thúc ở Ấn Độ và Brazil. Chiến dịch này diễn ra sau cuộc tranh cãi khét tiếng được tạo ra bởi các điều khoản và điều kiện mới của nó mà cùng một ứng dụng đã phải làm rõ nhiều lần.

Chiến dịch ở Mexico, sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến, bao gồm một số phần giúp củng cố tầm quan trọng của việc có thể trò chuyện riêng với sự đảm bảo rằng không ai khác có thể xem tin nhắn của bạn. Nó nhấn mạnh với người dùng rằng những tin nhắn họ gửi cho những người thân yêu của họ không thể được đọc bởi WhatsApp hoặc công ty mẹ của nó, Facebook.

Trong suốt chiến dịch, WhatsApp sẽ nêu bật những đổi mới về quyền riêng tư, chẳng hạn như tin nhắn tạm thời, cho phép mọi người chọn khoảng thời gian tin nhắn lưu lại trong cuộc trò chuyện của họ. Gần đây, WhatsApp xác nhận rằng họ có kế hoạch mở rộng các tùy chọn cho tin nhắn tạm thời – lần đầu tiên được giới thiệu trên WhatsApp vào năm ngoái – vào cuối mùa hè này. Các tính năng bảo mật mới này là một phần quan trọng trong mục tiêu của WhatsApp nhằm làm cho các cuộc trò chuyện trong ứng dụng giống với các cuộc trò chuyện trực tiếp nhất có thể.

Chiến dịch được đưa ra trong thời điểm cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực nhắn tin cá nhân. Một nghiên cứu của App Annie xuất bản vào tháng 12 năm 2020 nhận thấy rằng “các ứng dụng nhắn tin cung cấp các tính năng bảo mật đã có mức tăng tương tác cao nhất” trong 5 năm qua. Trong cuộc tranh cãi về các điều khoản quyền riêng tư của WhatsApp, hàng nghìn người dùng đã di chuyển hoặc ít nhất là mở tài khoản thứ hai trên các dịch vụ như Signal và Telegram.

WhatsApp đã cung cấp tính năng nhắn tin riêng tư cho nhiều hơn hai tỷ người dùng vòng quanh thế giới.

Will Cathcart, Chủ tịch WhatsApp Toàn cầu, nhận xét: “Mã hóa đầu cuối bảo vệ quyền riêng tư của những khoảnh khắc cá nhân mà chúng tôi chia sẻ hàng ngày. Chúng tôi tin rằng mọi người có quyền giao tiếp mà không bị các công ty hoặc bên thứ ba nghe thấy và chúng tôi muốn mọi người biết WhatsApp đã đi bao xa để bảo vệ tin nhắn riêng tư của họ. Chiến dịch ‘Gửi tin nhắn riêng tư’ thể hiện cam kết của chúng tôi đối với quyền riêng tư của người dùng và cho thấy những gì chúng tôi đang làm để tạo ra những cách mới để bảo vệ tin nhắn của họ .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.