fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 sai lầm mà người nhận nhượng quyền mắc phải khi tìm kiếm bất động sản kinh doanh

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tránh những sai lầm phổ biến này để đảm bảo quyết định mua bất động sản tiếp theo của bạn là đúng đắn.

Ngày 21 tháng 6 năm 2021

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Là chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại, một trong những quyết định lớn nhất mà bạn phải thực hiện là tìm kiếm bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Các nhà nhượng quyền thành công không ngừng tìm cách mở rộng quy mô và có được các địa điểm mới. Mọi người đã nghe những lời sáo rỗng – vị trí, vị trí, vị trí vì nó liên quan đến tài sản. Người ta nói rằng đây là ba yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản. Sự thật là địa điểm kinh doanh của bạn chỉ là một trong nhiều yếu tố mà chủ sở hữu nhượng quyền nên xem xét khi tìm kiếm bất động sản. Tuy nhiên, vị trí kinh doanh của bạn rất quan trọng, vì vậy đừng bỏ qua những sai lầm phổ biến mà các nhà nhượng quyền gặp phải khi tìm kiếm một mảnh bất động sản hoàn hảo.

1. Lịch sử có thể lặp lại chính nó

Lịch sử của một địa điểm có thể rất hữu ích và vô cùng hữu ích trong việc lựa chọn bất động sản. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới cho cửa hàng bánh pizza của mình và bạn bắt gặp một khu bất động sản có vẻ là một vị trí tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, hãy nhớ nghiên cứu lịch sử của những gì đã có trước đây. Bạn có thể thấy rằng mặc dù khu vực này có vẻ là hoàn hảo, nhưng đã có năm cửa hàng bánh pizza khác ở cùng địa điểm đó đã thất bại. Thông tin đó không nhất thiết có nghĩa là bạn cũng sẽ thất bại, nhưng chắc chắn nó đảm bảo cần phải điều tra sâu hơn về địa điểm đó trước khi bạn đưa ra quyết định.

Liên quan: 10 điều cần cân nhắc khi chọn địa điểm cho doanh nghiệp của bạn

2. Vấn đề kích thước

Một sai lầm khác mà nhiều người nhận quyền mắc phải khi tìm kiếm bất động sản là tính toán sai quy mô của địa điểm họ cần cho hoạt động kinh doanh của mình. Lớn hơn không nhất thiết phải tốt hơn. Mỗi xu đều có giá trị khi xây dựng một doanh nghiệp, vì vậy việc đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua bất kỳ hoạt động nào là rất quan trọng. Chỉ vì bạn nhận được thỏa thuận cả đời trên một mảnh bất động sản không có nghĩa đó là lựa chọn đúng đắn. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy bất động sản với chi phí lớn trên mỗi mét vuông, vì vậy xu hướng là tận dụng lợi thế của giá cả và tăng giá. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời, hoặc nó có thể là một quyết định không cần thiết. Đảm bảo thực hiện thẩm định của bạn và chạy các con số của bạn trên tất cả các thuộc tính mà bạn gặp phải. Cho dù thỏa thuận có thể tốt đẹp như thế nào trên giấy tờ, nếu bạn đang mua bất động sản có diện tích đất rộng hơn những gì bạn thực sự cần, thì diện tích thừa phải chuyển đổi thành không gian có lợi. Nếu không, nó không thực sự là một thỏa thuận cho doanh nghiệp của “bạn”.

3. Xây dựng so với mua

Doanh nghiệp càng lớn, bạn càng có nhiều lựa chọn để mở rộng quy mô và mở rộng các địa điểm nhượng quyền của mình. Khi quyết định xây dựng một địa điểm mới hay mua một cấu trúc hiện có, điều quan trọng là phải kiểm tra các con số của bạn. Nhìn bề ngoài, xây dựng một địa điểm mới có vẻ là con đường tốn kém hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có nhiều trường hợp số lượng công việc cần thiết để chuyển đổi một cấu trúc hiện có thành những gì bạn yêu cầu cho địa điểm nhượng quyền của mình vượt xa số tiền chi phí để xây dựng nó một cách đơn giản. Một số nhượng quyền thương mại có một kế hoạch chi tiết rất cụ thể mà họ phải tuân theo; điều đó có thể hạn chế các lựa chọn bất động sản của bạn. Đảm bảo xác minh rằng chi phí cho mỗi foot vuông của phần xây dựng cần thiết không nhiều hơn giá mỗi foot vuông cho việc xây dựng hoàn chỉnh. Ở một số khu vực, hai con số này có thể rất giống nhau, điều này thực sự cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn bất động sản và tùy chọn vị trí của mình. Điều này có thể hữu ích nếu bạn buộc phải tuân theo một bản thiết kế hoặc hướng dẫn bất động sản cụ thể cho nhượng quyền của mình.

Liên quan: Đây là bao nhiêu chi phí để xây dựng một nhà hàng (Infographic)

4. Nhận diện thương hiệu là quan trọng

Bạn phải chọn bất động sản cho phép bạn thể hiện một hình ảnh gắn kết và dễ nhận biết. Nói như vậy, không phải tất cả các doanh nghiệp đều yêu cầu cùng một phong cách xây dựng thương hiệu. Ví dụ: nếu bạn là người được nhượng quyền của một chuỗi nhà hàng lớn, thì bắt buộc bất động sản bạn chọn phải dễ nhận biết đối với thương hiệu đã có tên tuổi đó. Nhiều nhượng quyền thương mại lớn sẽ cung cấp cho bên nhận quyền một bản phác thảo về quy cách, quy tắc xây dựng và thậm chí có thể là địa điểm được chấp thuận cho bất động sản. Tuy nhiên, các nhượng quyền thương mại thậm chí nhỏ hơn cũng phải tuân theo các nguyên tắc này và đảm bảo rằng họ tiếp tục một tầm nhìn dễ nhận biết cho doanh nghiệp của mình trên tất cả các địa điểm của họ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi nhượng quyền thương mại cụ thể của bạn cho phép các phong cách bất động sản khác nhau, bạn vẫn cần đảm bảo các địa điểm bạn chọn cho phép bạn sử dụng bảng hiệu hoặc bảng màu phù hợp để giới thiệu bản sắc thương hiệu của bạn.

5. Các vấn đề tiếp thị

Đôi khi bất động sản bạn chọn không quan trọng bằng cách tiếp thị bạn chọn. Là một bên nhận quyền, bạn có thể chọn một mảnh bất động sản hoàn hảo ở một khu vực tuyệt vời nhưng vẫn để địa điểm kinh doanh đó thất bại. Điều này xảy ra khi bạn tập trung quá nhiều vào bất động sản và không đủ vào tiếp thị. Bất động sản bạn chọn là cực kỳ quan trọng, nhưng nó được bổ sung bởi hoạt động tiếp thị mà bạn thực hiện cho doanh nghiệp của mình và các vị trí của nó. Bất kể bạn đã đưa ra quyết định bất động sản nào, bạn cần phải lập một kế hoạch tiếp thị cho vị trí đó. Với tư cách là một nhà huấn luyện bất động sản, tôi khuyên bạn nên ngay sau khi bạn lựa chọn địa điểm nhượng quyền thương mại của mình, bạn ngay lập tức bắt tay vào lập kế hoạch tiếp thị. Bằng cách này, trong khi bạn chuẩn bị bất động sản mới cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng chuẩn bị khu vực để đến và tạo ra sự xuất hiện cho địa điểm nhượng quyền mới của bạn.

Liên quan: 4 Xu hướng Tiếp thị Truyền thông Xã hội cần Thực hiện trong Chiến lược Năm 2021 của Bạn

Phần kết luận

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn một mảnh bất động sản hoàn hảo cho các địa điểm kinh doanh và nhượng quyền của bạn. Tuy nhiên, như với mọi quyết định kinh doanh, dữ liệu và thông tin là quan trọng nhất. Hãy chắc chắn có một kế hoạch kinh doanh trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm bất động sản. Một kế hoạch kinh doanh tốt sẽ cung cấp cho bạn thông tin và thậm chí có thể là các thông số kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn bất động sản hoàn hảo cho địa điểm nhượng quyền của mình.

.
Theo Michael Ligon

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.