fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WhatsApp đổi mới tin nhắn thoại, đây là những tính năng mới

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ứng dụng nhắn tin đang thử nghiệm các tùy chọn khác cho bản ghi nhớ thoại.

- Advertisement -

Ngày 30 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Tất cả chúng tôi đã từng xảy ra rằng không, chúng tôi thích giọng nói của chúng tôi, rằng bạn nhận được một tiếng gà trống, một tiếng ồn xung quanh bất ngờ hoặc đơn giản là bản ghi âm không như bạn mong đợi. Chà, nền tảng tin nhắn tức thì đã làm được điều đó, WhatsApp đổi mới tin nhắn thoại, bây giờ nó sẽ cho phép bạn nghe nó trước khi gửi nó.

Trình ghi WhatsApp mới sẽ cho phép bạn dừng ghi âm và hoàn toàn yên tâm nghe trước khi gửi. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị biểu đồ sóng giống như trên Instagram và Facebook Messenger. Bằng cách này, bạn có thể tiến hành phát lại đến thời điểm bạn chọn mà không cần phải nghe lại từ đầu.

Bạn có nhớ bản ghi nhớ giọng nói bắt đầu khi nào không? Ban đầu bạn phải giữ ngón tay vào biểu tượng micrô để có thể ghi âm. Sau đó là ổ khóa nổi tiếng mà khi bạn trượt lên trên, nó sẽ chặn đoạn ghi âm để tiếp tục nói chuyện mà không bị ngắt. Vâng, bây giờ với một lần vuốt lên bằng ổ khóa, bạn sẽ triển khai các chức năng mới.

Dựa theo Engadget , khi các chức năng mới được triển khai, toàn bộ giao diện ghi âm của ứng dụng sẽ thay đổi và hiển thị sóng âm thanh và ba nút: thùng rác để xóa, gửi và dừng.

Phiên bản này đã có mặt trong các phiên bản beta của WhatsApp dành cho iOS và Android, theo WaBetaInfo , vì vậy nó được mong đợi sẽ sớm có phiên bản chính thức, tức là dành cho tất cả mọi người.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.