fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google Meet hiện sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đang gây ra tiếng vang

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nền tảng sẽ thêm một thông báo bằng văn bản cho biết “bạn đang gây ra tiếng vang, hãy tìm trợ giúp tại đây”.

Ngày 30 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Đại dịch COVID-19 buộc nhiều nhóm làm việc và trường học gặp nhau thông qua các ứng dụng gọi điện video, điều này khiến các nhà phát triển phải nỗ lực cải tiến cho các nền tảng này để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của họ.

Trong số những điều được nói đến nhiều nhất trong mùa giải này, chúng tôi tìm thấy Phóng , Nhóm Microsoft và dĩ nhiên Google Meet , tùy chọn cuối cùng đang thử nghiệm một tùy chọn để thông báo cho người dùng khi họ tạo ra tiếng vọng.

“Tiếng vọng có thể xảy ra khi hệ thống của bạn cung cấp lại âm thanh trong cuộc gọi. Hầu hết thời gian, Meet sẽ kiểm soát âm thanh một cách thông minh để loại bỏ nó. Tuy nhiên, đôi khi nó vẫn xảy ra và khiến người khác nghe thấy tiếng vọng từ thiết bị của bạn khi họ nói, ” Không gian làm việc của Google .

Hình ảnh: Google Workspace.

Khi nền tảng phát hiện một tiếng vọng đáng chú ý trong hệ thống của người dùng, có thể ảnh hưởng đến việc nghe của những người tham gia cuộc gọi khác, nó sẽ thông báo cho bạn bằng một chấm đỏ trên nút tùy chọn và sẽ thêm một thông báo văn bản có nội dung “ bạn đang gây ra tiếng vang, hãy tìm sự giúp đỡ ở đây ”.

Để sửa lỗi, bạn phải nhấp vào thông báo sẽ hướng dẫn bạn đến trung tâm trợ giúp của ứng dụng, nơi bạn sẽ tìm thấy một số bước để ngăn chặn âm thanh khó chịu này.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.