fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Vỏ iPhone 13 mới của Nomad giúp bạn liên lạc chỉ với một cú chạm

0 38

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Thẻ liên lạc là một yếu tố cơ bản trong kinh doanh hiện đại, nhưng một số lượng lớn trong số đó sẽ bị vứt vào thùng rác mà không thực hiện được công việc của mình. Danh thiếp kỹ thuật số là khác nhau. Họ không chỉ chuyển kỹ thuật số từ thiết bị này sang thiết bị khác, mà còn ở trên điện thoại của người khác như một số liên lạc và thường không bị loại bỏ.

Nomad’s mới đã tạo nên sự chú ý bằng cách kết hợp nét quyến rũ của thế giới cũ của bọc da thật với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến của danh thiếp kỹ thuật số Popl. Nếu bạn chưa từng sử dụng danh thiếp kỹ thuật số trước đây, nó sẽ lưu trữ thông tin liên lạc của bạn và truyền đến các điện thoại khác chỉ bằng một cú chạm. Công nghệ này được bao bọc liền mạch bên trong một chiếc bao da chắc chắn trông tuyệt vời và giữ cho iPhone mới của bạn an toàn không bị trầy xước và va đập.

Họ cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn so với thẻ giấy truyền thống:

Thiết kế: Bạn không cần phải thiết kế danh thiếp kỹ thuật số của mình. Một số định dạng được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn trực tuyến giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ cần chọn một bố cục bạn thích và tải thông tin của bạn vào đó.

Đặc trưng: Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với danh thiếp kỹ thuật số hơn là với giấy. Không giống như thẻ giấy, thẻ kỹ thuật số có thể bao gồm các siêu liên kết, đoạn video và các tài liệu quảng cáo khác giúp biến một cuộc họp cá nhân ngắn gọn thành một cuộc mua bán.

Tính di động: Danh thiếp kỹ thuật số được truyền tải ngay lập tức và chúng có thể được chia sẻ trên khắp thế giới chỉ trong vài giây.

Các vỏ và vỏ iPhone 13 của Nomad đều được tích hợp bộ lưu trữ danh thiếp kỹ thuật số như một tính năng tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển các thẻ kỹ thuật số phức tạp, được thiết kế tuyệt vời của mình chỉ bằng một lần nhấn sang điện thoại của người khác và chúng chỉ việc chuyển và tích hợp vào danh sách liên hệ của họ. Thiết bị có đường viền mỏng của Popl không tạo ra bất kỳ chỗ phồng hoặc biến dạng nào khác của các đường nét sạch sẽ của vỏ và mọi thứ được bọc trong một lớp vỏ da đẹp mắt để bảo vệ điện thoại bên trong.

Vỏ nhựa cứng có vị trí trong việc bảo vệ iPhone, nhưng bao da bóng bẩy của Nomad lại ở một cấp độ khác. Sử dụng chất lượng cao nhất của da Horween được làm thủ công, thiết kế vừa vặn với hình thức của Nomad tạo nên một lớp vỏ mềm bền xung quanh iPhone 13 của bạn và bảo vệ nó khỏi va đập và trầy xước khi sử dụng hàng ngày. Bởi vì da của chiếc ốp lưng này được làm từ da thật được thuộc da bằng tay, nó trải qua 100 ngày đầu tiên để tạo ra lớp gỉ sáng bóng rực rỡ mà chỉ da thật mới có. Đây chính xác là lưu ý bạn muốn gửi đến một đối tác kinh doanh tiềm năng khi bạn chạm vào danh thiếp kỹ thuật số của mình.

Cho dù bạn chỉ muốn bảo vệ iPhone 13 của mình, bạn cần một thứ gì đó chuyên nghiệp để bọc xung quanh nó hoặc bạn không thể chờ đợi để chuyển hoàn toàn sang danh thiếp kỹ thuật số, vỏ iPhone 13 mới của Nomad với công nghệ danh thiếp kỹ thuật số được tích hợp sẵn là chắc chắn là một cái gì đó để tìm kiếm.

Hàng du mục

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.