fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WPP và Snap tham gia vào quan hệ đối tác Thực tế tăng cường, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 74

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

.

WPP, công ty truyền thông đa quốc gia của Anh và Snap Inc., công ty mẹ của Snapchat đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu, Phòng thí nghiệm AR (Thực tế tăng cường), nơi mối quan hệ hợp tác này có thể giúp họ xây dựng và cung cấp trải nghiệm phong phú cho người tiêu dùng.

Vì trọng tâm là thương mại điện tử, quan hệ đối tác giữa công nghệ AR của Snap và các khả năng tích hợp của WPP trên các lĩnh vực sáng tạo, truyền thông, thương mại và công nghệ, sẽ cho phép khách hàng của WPP kết nối theo cách tốt hơn với khách hàng trên Snapchat. Điều này sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả kinh doanh có ý nghĩa.

Các nhà quảng cáo trên nền tảng Snap, những người nhận thấy các chiến dịch AR là động lực kinh doanh quan trọng, mối quan hệ đối tác sẽ cho phép WPP và khách hàng của mình tiếp cận và làm chủ công nghệ AR của Snap từ đầu đến cuối, bao gồm cả sản xuất và đo lường sáng tạo, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố. .

WPP cũng sẽ hợp tác với Snap về các sản phẩm và công nghệ mới, chẳng hạn như công cụ Snapchat Trends mới ra mắt gần đây. Điều này sẽ cho phép các nhóm sử dụng thông tin chi tiết và dữ liệu độc quyền để cung cấp thông tin cho việc phát triển chiến dịch và quảng cáo. Ngoài ra, WPP sẽ có quyền truy cập vào Hướng dẫn chiến lược AR Lab tùy chỉnh bao gồm các phương pháp hay nhất để cung cấp thông tin cho sự phát triển sáng tạo bằng công nghệ AR của Snap.

Ngoài ra, WPP và Snap cũng sẽ triển khai thẻ điểm tối ưu hóa tùy chỉnh được đồng phát triển cho các khách hàng của WPP, thẻ này sẽ được sử dụng để tạo ra các chiến dịch hiệu quả hơn. Phương pháp luận của WPP và Snap sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của các chiến dịch này, điều này sẽ cho phép các nhóm đo lường mức độ thành công và thích ứng trong thời gian thực.

Sự hợp tác này sẽ phát triển hơn nữa khả năng AR của WPP thông qua một chương trình học tập và phát triển có cấu trúc thông qua Học viện AR Lab, một chương trình đào tạo đầu tiên trong ngành tập trung vào công nghệ và sản phẩm AR.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ Snap, chương trình có mục tiêu chứng nhận tối thiểu một nghìn nhân viên WPP vào cuối năm nay. Ngoài ra, Snap cũng sẽ tài trợ cuộc thi sản xuất AR hàng quý cho các khách hàng của WPP.

Trọng tâm sẽ là các khách hàng ở các thị trường chính bao gồm Úc, Canada, Đan Mạch, Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, đồng thời để có những trải nghiệm AR sáng tạo nhất. Cùng với đó, Snap cũng sẽ cung cấp tài chính để đưa các chiến dịch chiến thắng đến cuộc sống và cả điều đó trên quy mô lớn trên Snapchat.

Sanja Partalo, phó chủ tịch điều hành, phát triển chiến lược và quan hệ đối tác, WPP, cho biết “AR có một vai trò quan trọng trong tương lai của tiếp thị và thương mại từ thử nghiệm ảo đến trải nghiệm kỹ thuật số phong phú. Snap đã xây dựng một nền tảng AR ấn tượng và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để đảm bảo mọi người của chúng tôi có thể tiếp cận công nghệ AR mới nhất của Snap và từ đó phát triển các giải pháp thương mại phong phú hơn, sáng tạo hơn cho khách hàng của chúng tôi và khách hàng của họ. ”

David Roter, phó chủ tịch, đối tác đại lý toàn cầu, Snap, cho biết, “Hơn 200 m Snapchatters tương tác với AR mỗi ngày. Sự hợp tác này sẽ giúp các thương hiệu tiếp cận cộng đồng đó thông qua camera theo những cách hấp dẫn, có tác động và thúc đẩy kết quả kinh doanh thực tế. Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt sáng kiến ​​này với WPP và mong muốn thúc đẩy biên giới quan trọng này trong tiếp thị và thương mại cùng với khách hàng của họ trên toàn cầu. ”

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ trong một lệnh hành chính tuyên bố rằng công ty con của gã khổng lồ quảng cáo Ấn Độ đã hối lộ các quan chức để giành được và giữ chân các doanh nghiệp của chính phủ trong giai đoạn 2015-17 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.