fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Unacademy mua lại nền tảng phát trực tiếp trò chơi Rheo TV, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Unacademy đã thực hiện hơn bảy thương vụ mua lại cho đến nay. Vào tháng 2, nó đã mua lại TapChief – một nền tảng trực tuyến dành cho các chuyên gia kiếm thu nhập mà không cần công việc toàn thời gian – với mức định giá 100 Rs crore.

Công ty khởi nghiệp Edtech Unacademy hôm thứ Hai đã công bố việc mua lại nền tảng phát trực tuyến trò chơi Rheo TV.

Các nhà đầu tư hiện tại Lightspeed India Partners, Sequoia Capital India’s Surge, AET Fund, Phanindra Sama, người sáng lập và cựu CEO của RedBus, và Mahesh Narayan, cựu giám đốc Google Mobile sẽ rút lui hoàn toàn, nó cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Là một phần của thỏa thuận, Unacademy có trụ sở tại Bengaluru sẽ mua lại toàn bộ Rheo TV và cho phép tất cả các nhà đầu tư hiện tại rút lui.

“Sau khi mua lại, những người sáng lập Rheo TV là Saksham Keshri và Prakash Kumar sẽ gia nhập Relevel – một công ty thuộc Tập đoàn Unacademy nhằm cách mạng hóa thị trường việc làm Ấn Độ bằng cách cho phép người tìm việc thể hiện kỹ năng của họ thông qua các bài kiểm tra và đảm bảo việc làm tại một số công ty hàng đầu của Ấn Độ – với tư cách là người đồng sáng lập, “nó nói.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2019, Rheo TV giúp những người phát trò chơi chuyên nghiệp phát trực tiếp các chương trình trò chơi của họ và kiếm tiền từ các nguồn cấp dữ liệu đó. Theo tuyên bố, nền tảng này đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng và hơn 10.000 người phát trực tiếp.

Công ty không tiết lộ giá trị của giao dịch.

Cho đến nay, Unacademy đã thực hiện hơn bảy thương vụ mua lại. Vào tháng 2, nó đã mua lại TapChief – một nền tảng trực tuyến dành cho các chuyên gia kiếm thu nhập mà không cần công việc toàn thời gian – với mức định giá 100 Rs crore.

Unacademy mua lại nền tảng phát trực tiếp trò chơi Rheo TV
Đầu tháng 6, nền tảng nội dung Graphy của nó đã công bố Graphy Creator Grant trị giá 100 Rs crore. Graphy cho phép người sáng tạo phát triển khán giả, kiếm tiền từ kỹ năng của họ và tổ chức các khóa học trực tiếp dựa trên nhóm thuần tập.

Được thành lập vào năm 2015, Unacademy có hơn 50.000 nhà giáo dục đã đăng ký và hơn 62 triệu người học, theo thông cáo báo chí. Nhóm Unacademy bao gồm Unacademy, PrepLadder, CodeChef, Graphy và Relevel. Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Tiger Global, Dragoneer Investment Group, SoftBank Vision Fund 2, Facebook, General Atlantic và Sequoia India.

Một chuyên ngành công nghệ giáo dục khác, Byju’s đã thông báo mua lại nền tảng giáo dục đại học và chuyên nghiệp Great Learning với giá 600 triệu đô la trong một giao dịch tiền mặt và cổ phiếu.

Byju’s đã mua lại Great Learning trong một giao dịch trị giá 600 triệu USD bao gồm tiền mặt, cổ phiếu và các khoản thu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.