fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người dùng Twitter chỉ trích Domino’s vì ‘quảng bá thương hiệu’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Saikhom Mirabai Chanu

Cả quốc gia đã bước vào chế độ ăn mừng sau khi Saikhom Mirabai Chanu ghi huy chương đầu tiên cho Ấn Độ tại Thế vận hội Tokyo 2020 bằng cách giành huy chương bạc ở hạng 49 kg nữ. Trong một cuộc phỏng vấn của cô ấy sau chiến thắng, người được huy chương nói rằng cô ấy muốn ăn pizza sau chiến thắng của mình, một tuyên bố không bị Domino’s Pizza, người đã cam kết cung cấp bánh pizza miễn phí cho Chanu chú ý suốt đời.

Không chỉ vậy, chuỗi thức ăn còn đến tận cửa nhà Chanu ở Imphal để giao pizza cho gia đình cô ấy để ăn mừng chiến thắng lớn của cô ấy tại Thế vận hội. Công ty đã chia sẻ một vài hình ảnh trên tài khoản Twitter chính thức của họ, cho thấy các nhân viên của Domino’s Pizza đang giao hộp bánh pizza cho gia đình của vận động viên.

“Chúng tôi rất vui vì có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này với những người thân yêu của @ mirabai_chanu”, Domino’s Pizza đã tweet.

Vào thứ Bảy, khi các phóng viên hỏi Chanu sẽ làm gì sau khi giành được HC bạc tại Thế vận hội Tokyo, cô ấy đã trả lời rằng: “Đầu tiên, tôi sẽ đi ăn pizza. Đã lâu rồi tôi không ăn nó. Tôi sẽ ăn nhiều vào ngày hôm nay ”.

Ngay sau đó, một video clip ngắn với câu nói của Chanu đã lan truyền trên Twitter, nơi mọi người gắn thẻ Pratik Potathe, Giám đốc điều hành và Giám đốc Wholetime của Jubilant FoodWorks Ltd (JFL) điều hành Domino’s Pizza ở Ấn Độ, thúc giục anh giao bánh pizza cho vận động viên suốt đời.

Pota nhanh chóng tham gia cuộc trò chuyện và xác nhận rằng điều ước đã được thực hiện vì đó là điều ít nhất họ có thể làm đối với vận động viên vì đã làm bừng lên niềm tự hào cho đất nước bởi chiến công của cô ấy. “Xong! Đó là điều ít nhất chúng tôi có thể làm đối với một người đã mang lại rất nhiều vinh dự cho đất nước! #MirabaiChanu”, anh ấy nói trên Twitter. Ba giờ sau, Pota chia sẻ hình ảnh trên twitter của đội Domino ở Imphal đang giao pizza cho gia đình cô ấy.

Trong khi nhiều người hoan nghênh và cổ vũ thương hiệu chuỗi cửa hàng ăn uống vì cử chỉ ngọt ngào của nó, thì cũng có một số người đã ném đá Domino’s Pizza và cáo buộc nó quảng cáo thương hiệu của họ. “Đó sẽ là một tình huống CHIẾN THẮNG, với tư cách là một vận động viên, cô ấy sẽ không có pizza suốt đời … và chắc chắn nó cũng giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu của mình”, một người dùng viết.

Một số người cũng tự hỏi liệu ưu đãi này có “điều kiện và điều khoản ẩn” hay không.

Đây là những gì những người khác phải nói. Hãy xem.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.