fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Uber, Facebook, Instagram và các ứng dụng khác đang dần giết chết điện thoại thông minh của bạn

0 31

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Một nghiên cứu gần đây đã phân tích 100 ứng dụng phổ biến nhất để xác định ứng dụng nào đòi hỏi nhiều nhất về pin và bộ nhớ của điện thoại thông minh. Họ sẽ khiến bạn muốn làm sạch sâu sau khi đọc nó.

Ngày 31 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Điều đầu tiên bạn làm khi ra mắt điện thoại thông minh ? Tải xuống tất cả ứng dụng tất nhiên bạn cần. Sau vài giờ (hoặc vài ngày) tải xuống ứng dụng, menu mục nhập của bạn sẽ được bao phủ bởi các ô vuông đầy màu sắc, mang đến cho bạn sự hài lòng vì bạn có mọi thứ: ứng dụng cho mạng xã hội, giao thông, hẹn hò, thương mại trực tuyến, cho hội nghị truyền hình và thể dục, cho tên phổ biến nhất. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều người trong số họ đang dần giết chết chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Các pCloud công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, đã tiến hành học để khám phá những ứng dụng nào có yêu cầu cao nhất đối với thiết bị di động của chúng tôi.

Nghiên cứu đã xem xét 100 ứng dụng phổ biến nhất dựa trên ba tiêu chí: đặc trưng mỗi ứng dụng sử dụng (chẳng hạn như vị trí hoặc máy ảnh), tiêu thụ pin, và liệu chế độ tối có sẵn. Vì vậy, họ phát hiện ra rằng cái nào trong số này không chỉ làm hao pin điện thoại của chúng ta mà còn chiếm nhiều bộ nhớ nhất và làm cho nó chậm hơn.

Đây là những ứng dụng được xếp vào loại ‘sát thủ điện thoại thông minh’

Theo nghiên cứu, FitbitVerizon các ứng dụng hóa ra là kẻ giết người lớn nhất trên điện thoại thông minh. Cả hai đều cho phép 14 trong số 16 chức năng có sẵn chạy ở chế độ nền, bao gồm bốn chức năng yêu cầu cao nhất: máy ảnh, vị trí, micrô và kết nối WiFi. Điều này giúp họ đạt điểm cao nhất trong nghiên cứu: 92,31%.

Trong số 20 ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất về pin di động, 6 ứng dụng mạng xã hội . Facebook , Instagram , Snapchat , Youtube , WhatsApp,LinkedIn cho phép 11 chức năng chạy trong nền, chẳng hạn như ảnh, WiFi, vị trí và micrô. Trong số này, chỉ có IG cho phép chế độ tối để tiết kiệm đến 30% pin, giống như Twitter , không lọt vào top 20.

Ứng dụng hẹn hò Tinder , Kêu vo voMáy mài chiếm 15% trong số 20 ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Trung bình, chúng cho phép 11 chức năng chạy nền và không có chức năng nào có chế độ tối.

Về mặt số lượng bộ nhớ họ đòi hỏi, ứng dụng du lịch và vận chuyển thống trị danh sách. Các United Airlines ứng dụng là ứng dụng tiêu tốn nhiều bộ nhớ nhất trên điện thoại, vì nó yêu cầu 437,8 MB dung lượng. Lyft theo sau với 325,1 MB và sau đó Uber , chiếm 299,6 MB.

Trong số các ứng dụng hội nghị truyền hình, Nhóm Microsoft là phần chiếm nhiều bộ nhớ nhất, chiếm 232,2 MB dung lượng. Trong khi so sánh, Thu phóng chỉ yêu cầu 82,1 MB và Ứng dụng trò chuyện 111,2 MB.

20 ứng dụng làm hao điện thoại của bạn nhiều nhất

Các 20 hạng đầu các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, dựa trên các chức năng mà chúng thực thi và tất cả hoạt động mà chúng tạo ra, như sau:

 1. Fitbit – 92%
 2. Verizon – 92%
 3. Uber – 87%
 4. Skype – 87%
 5. Facebook – 82%
 6. AirB & B – 82%
 7. BIGO TRỰC TIẾP – 82%
 8. Instagram – 79%
 9. Tinder – 77%
 10. Bumble – 77%
 11. Snapchat – 77%
 12. WhatsApp – 77%
 13. Thu phóng – 77%
 14. YouTube – 77%
 15. Đặt trước – 77%
 16. Amazon – 77%
 17. Telegram – 77%
 18. Máy xay – 72%
 19. Likke – 72%
 20. LinkedIn – 72%

Trong số 50 ứng dụng tiêu diệt pin và bộ nhớ của điện thoại cũng có Twitter (số 25), Shazam (30), Shein (31), Spotify (32), Pinterest (37), Amazon Prime (38), Netflix (40), TikTok (41), Duolingo (44) và Uber Eats (50).

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện tổng thể việc dọn dẹp các ứng dụng, bạn có thể tham khảo danh sách đầy đủ đây .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.