fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter vượt qua các mục tiêu doanh thu với các cải tiến về quảng cáo, chia sẻ tăng 5%, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Twitter đã báo cáo 206 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU), thuật ngữ của nó cho người dùng được phân phát quảng cáo, trong quý thứ hai kết thúc vào ngày 30 tháng 6, phù hợp với mục tiêu của nhà phân tích là 205,9 triệu người dùng, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Twitter Inc hôm thứ Năm đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu cao hơn so với dự kiến ​​của Phố Wall, khi nền tảng truyền thông xã hội triển khai các cải tiến nhắm mục tiêu quảng cáo để giúp các thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Cổ phiếu của Twitter đã tăng 5% lên 73 đô la trong giao dịch sau tiếng chuông.

Kể từ đầu năm, Twitter đã đua nhau giới thiệu các sản phẩm trong các lĩnh vực mới như phòng trò chuyện chỉ có âm thanh và xuất bản bản tin nhằm nỗ lực xoay chuyển những năm kinh doanh đình trệ và đạt mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu hàng năm vào năm 2023.

Tổng doanh thu quảng cáo đạt 1,05 tỷ đô la, tăng 87% so với quý trước và vượt qua ước tính của Phố Wall là 909,9 triệu đô la.

Twitter đã làm việc để cải thiện hiệu quả của các quảng cáo của mình, giới thiệu 2.500 danh mục chủ đề mới trong quý để giúp người dùng tìm thấy nội dung họ quan tâm, tất cả đều cung cấp nhiều dữ liệu nhắm mục tiêu quảng cáo hơn cho Twitter, công ty cho biết trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích.

“Chúng tôi nhận được tín hiệu tuyệt vời về những gì mọi người quan tâm nhất, họ đang ở đâu hoặc những nơi họ quan tâm”, Giám đốc tài chính Twitter Ned Segal cho biết trong cuộc gọi.

Những cải tiến đó, cùng với nhu cầu cao hơn từ các nhà quảng cáo tìm cách tiếp cận người tiêu dùng khi các quốc gia mở cửa trở lại khỏi các hạn chế của đại dịch, đã giúp thúc đẩy doanh thu quảng cáo, Twitter cho biết.

Kết quả mạnh mẽ từ cả Twitter và công ty ngang hàng công nghệ Snap Inc, báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hàng quý là 116% vào thứ Năm, cho thấy “thị trường quảng cáo kỹ thuật số tổng thể đang bùng cháy ngay bây giờ, với việc mở cửa trở lại tăng cường hơn nữa ngân sách của các nhà quảng cáo”, Ygal nói Arounian, một nhà phân tích nghiên cứu tại Wedbush Securities.

Twitter đã báo cáo 206 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU), thuật ngữ của nó cho người dùng được phân phát quảng cáo, trong quý thứ hai kết thúc vào ngày 30 tháng 6, phù hợp với mục tiêu của nhà phân tích là 205,9 triệu người dùng, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Cơ sở người dùng Hoa Kỳ của nó đã giảm 1 triệu trong ba tháng so với quý trước do chu kỳ tin tức nhẹ hơn ở Hoa Kỳ, Twitter cho biết, với tổng số người dùng trên toàn thế giới phù hợp với mục tiêu của Phố Wall.

Tổng doanh thu, bao gồm cả doanh thu mà công ty kiếm được từ việc cấp phép dữ liệu, tăng 74% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,19 tỷ đô la, đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 1,07 tỷ đô la.

ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI
Công ty có trụ sở tại San Francisco hiện dự kiến ​​số lượng nhân viên và tổng chi phí và chi phí sẽ tăng ít nhất 30% trong cả năm, tăng so với hướng dẫn trước đây là 25%, vì họ đầu tư vào các nhóm kỹ thuật và sản phẩm của mình.

Giám đốc điều hành Jack Dorsey, một người ủng hộ bitcoin lâu năm, cho biết trong thời gian thu nhập, gọi tiền tệ kỹ thuật số là “một phần quan trọng” trong tương lai của Twitter và có thể được sử dụng cho các giao dịch thương mại điện tử trên nền tảng này hoặc để thu hút những người sáng tạo nội dung phổ biến.

Twitter nói thêm rằng các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mới mà Apple Inc đã thực hiện vào tháng 4, được thiết kế để hạn chế các nhà quảng cáo kỹ thuật số theo dõi người dùng iPhone mà không có sự đồng ý của họ, có tác động thấp hơn mong đợi đến doanh thu trong quý thứ hai.

Tác động đầy đủ từ những thay đổi của Apple vẫn chưa được nhìn thấy và một số lo ngại vẫn còn tồn tại, Arounian nói.

Twitter dự báo tổng doanh thu quý 3 sẽ đạt từ 1,22 tỷ USD đến 1,3 tỷ USD, gần bằng hoặc cao hơn một chút so với ước tính của các nhà phân tích đồng thuận là 1,17 tỷ USD.

Trên cơ sở điều chỉnh, Twitter kiếm được 20 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai, cao hơn nhiều so với ước tính là 7 xu.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.