fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thanh định cư gia đình gắn thẻ ‘Hero’ cho liên doanh xe điện của Pawan Munjal, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong một bước lùi cho Hero MotoCorp do Pawan Munjal điều hành, một cuộc dàn xếp năm 2010 cấm công ty và người quảng bá của nó sử dụng tên thương hiệu phổ biến ‘Hero’ cho bất kỳ loại xe điện nào – xe hai, ba và bốn bánh – như Quyền toàn cầu đối với công nghệ xanh đã được giao cho thành viên gia đình của ông và cháu trai Naveen Munjal’s Hero Electric.

Bất kỳ vi phạm nào ở đây “sẽ dẫn đến hành động pháp lý”, Naveen nói với TOI, nói rõ rằng “chỉ gia đình tôi mới có quyền sử dụng thương hiệu Hero cho xe màu xanh lá cây”, mặc dù không có điều khoản cấm cạnh tranh / cấm các thành viên khác trong gia tộc ai có thể vào danh mục nhưng với nhãn hiệu khác.

Naveen, con trai của Vijay Munjal, anh họ của Pawan, điều hành công ty kinh doanh xe hai bánh Hero Electric từ năm 2007 và cho biết gia đình anh đã nhận được “quyền toàn cầu đối với thương hiệu Hero vĩnh viễn cho điện”, có thể là sử dụng cho cá nhân-người tiêu dùng hoặc thương mại chợ.

Thanh định cư gia đình Thẻ 'Anh hùng' cho liên doanh xe điện của Pawan Munjal
Điều này được thực hiện như một phần của thỏa thuận lớn hơn giữa các thành viên khác nhau của gia tộc Munjal, điều hành một số doanh nghiệp dưới thương hiệu ‘Anh hùng’ phổ biến ở khắp mọi nơi (xe hai bánh, chu kỳ, bảo hiểm, realty, xe điện, linh kiện, giáo dục) và có những cầu thủ như Sunil Munjal và Pankaj Munjal, bên cạnh Pawan Munjal và Vijay Munjal.

“Chúng tôi có quyền sở hữu thương hiệu Hero cho điện và không ai khác có thể sử dụng nó. Không có sự mơ hồ ở đây. Chúng tôi có thể sử dụng nó cho bất kỳ loại phương tiện nào chạy trên đất – xe hai bánh, xe ba bánh, ô tô hoặc xe thương mại, ”Naveen nói và nói thêm rằng,“ Nếu quyền của chúng tôi bị xâm phạm, chúng tôi sẽ yêu cầu pháp lý. ” Người phát ngôn của Pawan’s Hero MotoCorp cho biết, “Hero MotoCorp vẫn hoàn toàn cam kết thúc đẩy sự bền vững và di chuyển trong sạch, bao gồm cả thông qua xe điện, ở Ấn Độ và các thị trường của chúng tôi trên khắp thế giới. Có một sự thấu hiểu của gia đình, điều mà mọi người trong gia đình Munjal đều nhận thức rõ, và mọi thứ đang được thực hiện trong phạm vi của sự hiểu biết và thỏa thuận.

Tên thương hiệu được sử dụng trên các phương tiện giao thông ngay cả như ngày hôm nay đã tự nói lên điều đó. Thỏa thuận gia đình là rõ ràng. Hero MotoCorp nhận thức rõ các quyền của mình, và đã luôn hành động, và sẽ tiếp tục hành động dựa trên lời khuyên pháp lý tốt nhất. ” Tuy nhiên, Hero MotoCorp đã bỏ qua câu hỏi về việc liệu họ có thể sử dụng tên thương hiệu ‘Hero’ cho những chiếc EV sắp tới của mình hay không. Tại thời điểm phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những người mới đến như Ola Electric, Hero MotoCorp đã công bố các khoản đầu tư tích cực vào lĩnh vực kinh doanh xe điện (nó cũng có khoản tài chính trong công ty khởi nghiệp Ather) và có kế hoạch ra mắt chiếc xe màu xanh đầu tiên trong năm nay. Tuy nhiên, thương hiệu nào sẽ được công ty sử dụng vẫn chưa rõ ràng.

Điều này sẽ định hình tương lai của tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số như thế nào?

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.