fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ritu Phogat tham gia danh sách vận động viên của Under Armour, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ritu Phogat

Under Armour đã hợp tác với vận động viên võ thuật hỗn hợp người Ấn Độ Ritu Phogat, thúc đẩy sứ mệnh gắn kết, trao quyền và truyền cảm hứng cho các vận động viên ở khắp mọi nơi.

Phogat gia nhập danh sách vận động viên độc quyền của thương hiệu bao gồm Stephen Curry, Tom Brady, Anthony Joshua, Jordan Spieth, Michael Phelps và Dwayne Johnson cùng những người khác.

Phogat nói, “Tôi rất vui và vinh dự được tham gia vào danh sách những vận động viên ưu tú, những người đã đưa các giá trị và nguyên tắc của Under Armour đến với một thế hệ vận động viên mới. Mục đích của Under Armour là giúp các vận động viên trên toàn cầu nỗ lực để đạt được mục tiêu của họ. với suy nghĩ mà tôi đã mang theo khi bước vào võ đài lần đầu tiên. Mỗi sản phẩm của Under Armour là một nhiệm vụ nhằm xây dựng các giải pháp sáng tạo và đích thực giúp các vận động viên như tôi có thể hoạt động tốt hơn. Tôi chắc chắn với hiệp hội này, tôi sẽ có thể khám phá lại và mở rộng giới hạn của tôi. “

Chiến dịch này nhằm mục đích xây dựng ‘Tâm trí âm thanh trong một cơ thể âm thanh’ …

Tushar Goculdas, giám đốc điều hành của Under Armour Ấn Độ, cho biết, “Từ những vận động viên hàng ngày đến những người giỏi nhất thế giới, Under Armour trang bị cho những người biểu diễn tập trung để phấn đấu và vượt qua giới hạn của họ. Ritu Phogat đã thể hiện xuất sắc trên đấu trường quốc tế bằng sự kiên cường, gan dạ và quyết tâm của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp vào việc cô ấy không ngừng theo đuổi thành tích tốt hơn với những thiết bị thể thao tốt nhất của chúng tôi. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.