fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter nêu tên Vinay Prakash là nhân viên khiếu nại thường trú tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Việc không tuân thủ các quy tắc CNTT sẽ dẫn đến việc các nền tảng này mất đi trạng thái trung gian giúp họ miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ dữ liệu bên thứ ba nào do họ lưu trữ.

Giữa những căng thẳng với chính phủ, Twitter đã chỉ định một Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú, vài ngày sau khi họ chỉ định một giám đốc tuân thủ chính, vì họ cũng phát hành Báo cáo minh bạch đầu tiên của Ấn Độ để đáp ứng các quy tắc CNTT mới. Trang web của gã khổng lồ truyền thông xã hội Hoa Kỳ đã liệt kê Vinay Prakash với tư cách là nhân viên khiếu nại mới, cung cấp chi tiết liên hệ và quy trình để người dùng báo cáo những vi phạm tiềm ẩn đối với các quy tắc và điều khoản của nó.

Twitter trước đó đã bổ nhiệm Dharmendra Chatur làm nhân viên giải quyết khiếu nại tạm thời cho Ấn Độ sau khi các quy tắc CNTT mới có hiệu lực vào ngày 26 tháng 5. Tuy nhiên, Chatur đã từ chức trong vòng vài tuần sau khi đảm nhận vai trò chủ chốt.

Trụ sở tại California Jeremy Kessel được đặt tên là nhân viên giải quyết khiếu nại của Ấn Độ, trên trang web của nền tảng – mặc dù việc bổ nhiệm không đáp ứng các yêu cầu của các quy tắc CNTT quy định rõ ràng các cán bộ chủ chốt – nhân viên giải quyết khiếu nại, giám đốc tuân thủ và giám đốc cơ quan – phải thường trú tại Ấn Độ.

Trang web của Twitter vào Chủ nhật đã cho thấy Vinay Prakash là Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú (RGO). Người dùng có thể liên hệ với anh ấy bằng ID email được liệt kê trên trang.

“Có thể liên hệ với Twitter ở Ấn Độ theo địa chỉ sau: Tầng 4, The Estate, 121 Đường Dickenson, Bangalore 560 042”, trang này cho biết thêm.

Trong vài tháng qua, Twitter đã tham gia vào cuộc tranh chấp với chính phủ Ấn Độ về những sửa đổi mới trong luật Công nghệ thông tin mới của đất nước …

Tên của Prakash xuất hiện cùng với Kessel, người Giám đốc Chính sách Pháp lý Toàn cầu, và có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Twitter đã không chia sẻ chi tiết bổ sung của nhân viên khiếu nại cư dân mới.

Twitter cũng đã xuất bản báo cáo tuân thủ đầu tiên của mình. Trong Báo cáo minh bạch Ấn Độ: Khiếu nại của người dùng và báo cáo Giám sát chủ động vào tháng 7 năm 2021, Twitter cho biết họ đã nhận được 94 đơn khiếu nại và đã “xử lý” 133 URL trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Twitter cho biết phần lớn các khiếu nại nhận được qua kênh Nhân viên Khiếu nại – Ấn Độ trong thời gian báo cáo thuộc các danh mục bao gồm phỉ báng (20), Lạm dụng / Quấy rối (6), Nội dung người lớn nhạy cảm (4), Mạo danh và vi phạm quyền riêng tư (3), IP -Vi phạm liên quan (1) và Thông tin sai lệch / Phương tiện Tổng hợp và Thao túng (1).

Ngoài ra, Twitter đã xử lý 56 đơn khiếu nại khiếu nại việc tạm ngưng tài khoản Twitter.

Trong một danh mục riêng – ‘Dữ liệu giám sát chủ động’, Twitter cho biết 18.385 tài khoản đã bị tạm ngưng vì vấn đề Bóc lột tình dục trẻ em, Ảnh khỏa thân không đồng ý và nội dung tương tự, trong khi 4.179 tài khoản bị tạm ngưng vì Khuyến khích Khủng bố.

Tuy nhiên, ‘Dữ liệu giám sát chủ động’ – nội dung được chủ động xác định bằng cách sử dụng các công cụ nội bộ và các sáng kiến ​​chia sẻ hàm băm trong ngành – đại diện cho các hành động toàn cầu được thực hiện chứ không chỉ các hành động liên quan đến nội dung từ Ấn Độ.

Twitter lưu ý rằng trong tương lai, nó sẽ xuất bản báo cáo này hàng tháng và nó sẽ cải tiến theo thời gian, dựa trên phản hồi nhận được từ chính phủ hoặc phù hợp với những thay đổi nội bộ cho phép nó cung cấp dữ liệu chi tiết hơn.

Theo các quy tắc CNTT mới, kỹ thuật số nền tảng (với hơn 50 vạn người dùng) được yêu cầu xuất bản báo cáo tuân thủ định kỳ hàng tháng, đề cập đến chi tiết các khiếu nại đã nhận và hành động được thực hiện trên đó.

Ngay khi Twitter vẫn còn thách thức trong việc miễn cưỡng tuân theo các quy tắc CNTT mới, những người đồng hương Google, Facebook và Instagram đã dành lời khen cho Bộ trưởng Ravi Shankar Prasad vì đã nộp báo cáo tuân thủ hàng tháng theo đúng quy định.

Các quy tắc CNTT mới được thiết kế để ngăn chặn việc lạm dụng và sử dụng sai các nền tảng kỹ thuật số, đồng thời cung cấp cho người dùng một diễn đàn mạnh mẽ để giải quyết khiếu nại. Theo các quy tắc này, các công ty truyền thông xã hội sẽ phải gỡ bỏ nội dung bị gắn cờ trong vòng 36 giờ và xóa nội dung bị gắn cờ vì ảnh khỏa thân và khiêu dâm trong vòng 24 giờ.

Việc không tuân thủ các quy tắc CNTT sẽ dẫn đến việc các nền tảng này mất đi trạng thái trung gian giúp họ miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ dữ liệu bên thứ ba nào do họ lưu trữ.

Các quy tắc cũng bắt buộc bổ nhiệm ba nhân sự chủ chốt – nhân viên giải quyết khiếu nại, giám đốc tuân thủ và nhân viên phụ trách. Các quan chức này cần phải thường trú tại Ấn Độ.

Chính phủ Ấn Độ đã đối đầu với Twitter về việc cố tình thách thức và không tuân thủ các quy tắc CNTT, mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần. Twitter – ước tính có khoảng 1,75 người dùng crore ở Ấn Độ – đã mất lá chắn pháp lý với tư cách là người trung gian ở Ấn Độ, phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với người dùng đăng bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào.

Ashwini Vaishnaw, người vừa đảm nhận chức Bộ trưởng Công nghệ Thông tin, hôm thứ Năm cho biết tất cả những người sống và làm việc ở Ấn Độ sẽ phải tuân thủ các quy tắc của đất nước.

Cùng ngày, Twitter đã thông báo cho Tòa án Tối cao Delhi rằng họ đã bổ nhiệm một giám đốc tuân thủ lâm thời (CCO), người là cư dân của Ấn Độ và sẽ nỗ lực để hoàn thành vị trí thông thường trong vòng tám tuần theo Nó quy tắc.

Trong một bản tuyên thệ, Twitter đã cho biết “Twitter đã đăng công khai thông báo tuyển dụng cho một CCO với tư cách là nhân viên trực tiếp và đang chấp nhận đơn đăng ký vào thời điểm này. Twitter sẽ cố gắng một cách thiện chí để đưa ra lời đề nghị tuyển dụng cho một ứng viên đủ tiêu chuẩn để điền vào vị trí này trong vòng 8 tuần ”.

Trước đó, Twitter đã quảng cáo về việc lấp đầy các vị trí Giám đốc Tuân thủ, Giám đốc Nodal và Nhân viên Khiếu nại Thường trú tại Ấn Độ trên mục nghề nghiệp trên trang web của mình.

Tòa án Tối cao Delhi đã cho Twitter Inc hai tuần để nộp bản tuyên thệ, có công chứng tại Hoa Kỳ, về việc tuân thủ các quy tắc CNTT và đã nói rõ rằng họ không mở rộng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào đối với nền tảng tiểu blog.

Tòa án Tối cao cho biết trung tâm có quyền hành động chống lại Twitter Inc trong trường hợp vi phạm các quy tắc CNTT.

Đề cập đến phạm vi tiếp cận rộng lớn của Facebook, băng ghế dự bị cho biết họ có 2,85 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, trong đó Ấn Độ chiếm 270 triệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.