fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amul thắng kiện vi phạm nhãn hiệu ở Canada, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tòa án Liên bang Canada tuyên bố rằng Amul rõ ràng đã đáp ứng tất cả các yếu tố để thiết lập bài kiểm tra “vượt qua” – tồn tại thiện chí, lừa dối công chúng do trình bày sai, thiệt hại thực tế hoặc tiềm năng cho Amul.

Canada đã công nhận ‘Hương vị của Ấn Độ’. Hội đồng Phúc thẩm Sở hữu Trí tuệ của Canada gần đây đã cấp tư cách nhãn hiệu cho tập đoàn sữa khổng lồ Amul của Ấn Độ.

Hợp tác xã lớn nhất của đất nước cũng sẽ được bồi thường thiệt hại đối với đồng đô la Canada (CAD) 32.733 sau khi thắng kiện vi phạm nhãn hiệu được đệ trình lên Tòa án Liên bang Canada. Đây là trường hợp đầu tiên mà Amul đệ đơn chống lại bất kỳ công ty nào trên đất nước ngoài.

Liên minh sản xuất sữa hợp tác huyện Kaira (thường được gọi là Amul Dairy) và Liên đoàn tiếp thị sữa hợp tác Gujarat (GCMMF) tiếp thị thương hiệu Amul đã chuyển lên Tòa án liên bang Canada chống lại Amul Canada và bốn người khác – Mohit Rana, Akash Ghosh , Chandu Das và Patel (Tên đầu tiên không biết).

Vào tháng 1 năm 2020, Amul biết rằng nhóm đã sao chép trắng trợn nhãn hiệu ‘Amul’ và logo của ‘Amul-The Taste of India’ và tạo một hồ sơ giả trên nền tảng mạng xã hội LinkedIn.

Amul Canada cũng có một biểu tượng để “xem việc làm” và “theo dõi” trên trang LinkedIn của mình trong khi bốn bị cáo được liệt kê là nhân viên của Amul Canada.

Mặc dù đã có nhiều nỗ lực tống đạt đơn kiện nhưng các bị cáo không bao giờ đáp lại. Những lời khuyên của Amul sau đó đã đưa ra một kiến ​​nghị về phán quyết mặc định. Họ lập luận rằng Amul chưa bao giờ cấp phép cũng như không cung cấp sự đồng ý cho Amul Canada hoặc bất kỳ cá nhân nào trong số bốn cá nhân sử dụng nhãn hiệu và bản quyền của họ theo bất kỳ cách nào.

Tòa án Liên bang Canada tuyên bố rằng Amul rõ ràng đã đáp ứng tất cả các yếu tố để thiết lập bài kiểm tra “vượt qua” – tồn tại thiện chí, lừa dối công chúng do trình bày sai, thiệt hại thực tế hoặc tiềm năng cho Amul.

Tòa án Liên bang cho rằng các bị đơn đã vi phạm bản quyền của Amul và ban hành lệnh cấm vĩnh viễn họ vi phạm nhãn hiệu và bản quyền của ‘Amul’ và ‘Amul-The Taste of India’.

GCMMF đã xuất khẩu các sản phẩm sữa sang Hoa Kỳ trong 22 năm qua. Nó đã bắt đầu xuất khẩu Amul Kool (sữa có hương vị), kem và đồ ăn nhẹ từ sữa sang Canada trong hai năm qua.

Amul là nhà chế biến sữa lớn thứ tám toàn cầu, xử lý 10,3 triệu tấn sữa hàng năm với doanh thu hơn 40.000 Rs crore (9 tỷ CAD).

Luật sư của tập đoàn sữa khổng lồ ở Ấn Độ trong vụ việc là Suhrita Majumdar, luật sư sở hữu trí tuệ từ S Majumdar & Co., New Delhi. Tại Canada, nó được đại diện bởi Michael Adams, luật sư sở hữu trí tuệ từ Riches McKenzie & Herbert LLP.

Từ Nhật Bản và Nepal đến Myanmar và Brazil, KVIC đang tìm cách bảo vệ thương hiệu của mình.

Sự phát triển diễn ra vài ngày sau khi tổ chức tự điều chỉnh ngành quảng cáo Hội đồng Tiêu chuẩn Quảng cáo Ấn Độ (ASCI) bác bỏ đơn kiện của PETA chống lại Amul vì tuyên bố rằng các sản phẩm có nguồn gốc thực vật không thể được gọi là ‘sữa’ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.