fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter mở ứng dụng để thử nghiệm các tính năng đăng ký nội dung mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người dùng phải có ít nhất 10.000 người theo dõi trên Twitter để đủ điều kiện đăng ký Super Follows và ít nhất 1.000 người theo dõi để đăng ký lần đầu tiên có quyền truy cập vào Ticket Spaces.

Twitter Inc cho biết hôm thứ Ba họ sẽ tìm kiếm các ứng dụng từ những người dùng muốn trở thành người đầu tiên thử nghiệm các tính năng đăng ký và bán vé nội dung mới, vì nền tảng xã hội này hoạt động để xây dựng nhiều cách kiếm tiền hơn cho người dùng.

Người dùng Twitter có thể đăng ký để có quyền truy cập đầu tiên vào “Super Follows”, cho phép họ bán nội dung độc quyền cho những người đăng ký trả phí và “Ticket Spaces”, để tính phí vào các phòng trò chuyện âm thanh mà họ tổ chức trên nền tảng.

Cả hai tính năng này đều nằm trong kế hoạch của Twitter nhằm cạnh tranh với các công ty truyền thông xã hội khác nhằm thu hút nhiều người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng hơn bằng cách cho phép họ kiếm tiền từ lượt theo dõi của người hâm mộ.

Bộ câu hỏi thường gặp sẽ giải quyết 10-20 câu hỏi …

Người dùng phải có ít nhất 10.000 người theo dõi trên Twitter để đủ điều kiện đăng ký Super Follows và ít nhất 1.000 người theo dõi để đăng ký lần đầu tiên có quyền truy cập vào Ticket Spaces.

Esther Crawford, giám đốc sản phẩm cấp cao của Twitter cho biết, công ty đặt mục tiêu chọn ra “một nhóm giọng nói đa dạng” từ các ứng dụng.

Công ty sẽ cắt giảm 3% doanh thu của người sáng tạo cho đến khi người dùng đạt 50.000 đô la thu nhập, sau đó Twitter sẽ giữ lại 20%, để giúp những người sáng tạo sắp ra mắt kiếm được nhiều tiền hơn ngay từ đầu, Twitter cho biết.

Crawford nói thêm rằng Twitter sẽ tập trung vào các cá nhân đăng ký các tính năng, nhưng cũng sẽ xem xét các thương hiệu, nhà xuất bản và các tổ chức phi lợi nhuận đã xây dựng khán giả trên Twitter.

Người quản lý chính sách công của Twitter Ấn Độ Shagufta Kamran và cố vấn pháp lý Ayushi Kapoor bị hạ bệ trước hội đồng vào thứ Sáu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.