fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Smita Murarka của Duroflex, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với Smita Murarka của Duroflex.

Tập thứ tư của BE + với Ambi Parameswaran có sự góp mặt của Smita Murarka, giám đốc tiếp thị, Duroflex.

Murarka nói về hoàn cảnh gia đình của cô ấy, và mặc dù cô ấy xuất thân từ một Marwadi bảo thủ, cô ấy không cần phải ‘nổi loạn’ để tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Dù là cô gái đầu tiên trong gia đình theo học MBA và sau đó kết hôn ngoài cộng đồng, nhưng cô luôn nhận được sự ủng hộ của cha mẹ. Cô ấy chỉ ra rằng có rất nhiều người phản đối, nhưng với sự ủng hộ của cha mẹ, cô ấy đã cố gắng đi trên con đường của riêng mình.

Murarka giải thích quyết định theo đuổi ngành quảng cáo sau khi lấy bằng MBA, thay vì công việc phần mềm thông thường. “Vì vậy, một trong những điều mà tôi biết về bản thân là tôi không thể làm điều gì đó chỉ vì tiền. Mặc dù tiền rất quan trọng để biết giá trị của bạn là bao nhiêu, nhưng tôi không thể làm điều gì đó chỉ vì điều đó. Và các công ty phần mềm không quan tâm đến tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên rằng công việc không được cho là thứ mà bạn quan tâm; đó là những gì bạn làm khác. Nhưng logic đó không đi xuống với tôi, ”cô nói thêm.

Những ngày ở Brand-comm đã giúp cô học hỏi được rất nhiều điều. Cô ấy kể lại một trường hợp trong thời gian ở đó. “Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện về các ý tưởng (cho một dự án). Và rõ ràng, tôi còn quá trẻ, và giám đốc sáng tạo đứng dậy và ném toàn bộ bản tóm tắt vào mặt tôi. Và tôi chưa bao giờ trải qua những điều như thế bởi vì như tôi đã nói, bạn biết đấy, tôi xuất thân từ một hoàn cảnh được che chở, rất khác biệt. Vì vậy, đó là một cú sốc lớn đối với tôi, ”cô nói.

Murarka đã thực sự bị sốc trong một hoặc hai ngày và thậm chí không thể nói chuyện với bất kỳ ai xung quanh. “Tôi thực sự bị tổn thương, và chưa bao giờ cảm thấy điều gì đó như thế, bạn biết đấy, giống như một cách rất lớn để bị từ chối. Sau đó, mọi người nói với tôi Ồ, bạn biết đấy, điều này là bình thường trong quảng cáo. Tại sao bạn cảm thấy rất tồi tệ? Có chuyện gì với bạn vậy? Vì vậy, vâng, một số trong những bài học rất thú vị về bình thường, ”cô nhớ lại.

Chuyển sang bán lẻ là một quyết định tỉnh táo khác của cô ấy. Ngay cả ở đây, cô ấy cũng phải đối mặt với những thách thức tương tự khi là một phụ nữ xuất thân từ một nền tảng chuyên môn nhất định. Cô ấy ghi công những người cố vấn của mình trong lĩnh vực này vì sự phát triển của cô ấy.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.