fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter không bổ nhiệm cả 3 viên chức theo luật định ở Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một nhân viên giải quyết khiếu nại tạm thời, Dharmendra Chatur, cũng đã đưa ra giấy tờ của mình.

Bất chấp những lời nhắc nhở nhiều lần từ chính phủ, Twitter đã không bổ nhiệm tất cả ba viên chức theo luật định được ủy quyền theo Quy tắc CNTT mới.

Công ty đã được yêu cầu “giải thích về việc không tuân thủ”, đặc biệt là công ty không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho sự chậm trễ sau thời hạn ban đầu để nhận các nhân viên kết thúc vào ngày 25 tháng 5.

Công ty hiện đang phải đối mặt với một loạt các vụ án pháp lý và hình sự trong nước sau một loạt khiếu nại về các vấn đề từ việc lưu trữ một video bị thao túng với nội dung cộng đồng đến mang nội dung khiêu dâm trẻ em và mô tả sai bản đồ của đất nước.

Việc không bổ nhiệm các quan chức theo luật định xảy ra mặc dù Twitter đã đảm bảo với chính phủ trước đó rằng họ đã bổ nhiệm một giám đốc tuân thủ chính và cũng đang trong quá trình phù hợp với các hướng dẫn rộng hơn.

Các nguồn tin nói với TOI: “Twitter đã thất bại trong việc bổ nhiệm tất cả ba viên chức theo quy định của pháp luật và phải giải thích lý do.

Một nhân viên giải quyết khiếu nại tạm thời, Dharmendra Chatur, cũng đã đưa ra giấy tờ của mình.

Công ty đã có Giám đốc Chính sách Pháp lý Toàn cầu Jeremy Kessel cho vị trí này như một biện pháp tạm thời khác, mặc dù việc bổ nhiệm này không phù hợp với các hướng dẫn vì nhân viên giải quyết khiếu nại cần phải có trụ sở bắt buộc ở Ấn Độ.

Công ty cho đến nay vẫn không cam kết về vấn đề này, đặc biệt là khi các nhân viên cần phải có trụ sở bên ngoài Ấn Độ và trực thuộc công ty mẹ (trụ sở tại Hoa Kỳ) hơn là theo ủy quyền của Ấn Độ.

Nhân viên giải quyết khiếu nại địa phương của Twitter Dharmendra Chatur đã rời khỏi công ty …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.