fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty Cạo râu Bombay tham gia R Ashwin với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty Cạo râu Bombay đã thông báo liên kết với R Ashwin làm đại sứ mới của họ. Thương hiệu đã khởi động một chiến dịch đa kênh có tên Shave to Shine với sự góp mặt của Ashwin trong một hình đại diện hoàn toàn mới.

Đoạn video ghi lại cảnh Ashwin trải qua các tình huống khác nhau trong cuộc sống của mình, và trong mọi trường hợp, anh ấy tự tin hơn, sắc sảo hơn và tươi sáng hơn vì anh ấy cạo râu.

Samriddh Dasgupta, phó chủ tịch phụ trách marketing, Bombay Shaving Company, cho biết “Chúng tôi đã cố gắng nắm bắt được sự thông minh, dí dỏm và tài giỏi của Ashwin trong bộ phim có tác động mạnh mẽ theo phong cách rất cao này. Chúng tôi muốn người xem nhìn thấy Ashwin trong một hình đại diện hoàn toàn mới – không chỉ như một vận động viên cricket, mà còn như một R Ashwin ngoài sân cỏ. ” để nắm bắt thị trường quà tặng.

“Tôi rất vui mừng được hỗ trợ và đồng sáng tạo các giải pháp với Bombay Shaving Company. Shantanu và nhóm đã xây dựng một thương hiệu mang tính biểu tượng mang lại trải nghiệm chải chuốt mẫu mực thông qua chất lượng vượt trội của các sản phẩm của họ. Tôi đã sử dụng tất cả các giải pháp tẩy lông của họ và thấy chúng được tạo ra một cách chu đáo, có ý thức và được chế tạo đặc biệt cho làn da của đàn ông Ấn Độ “, Ashwin nói.

Các chiến dịch phản ánh các thực tiễn, chính sách và sáng kiến ​​nội bộ của thương hiệu giúp thúc đẩy nhận thức và mức độ tương tác thực sự …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.