fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người kế nhiệm PUBG Battlegrounds Mobile India ra mắt, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Krafton đã ra mắt trò chơi chỉ dành cho hệ điều hành Android

Krafton đã chính thức ra mắt Battlegrounds Mobile India trong nước. Gần đây, nó đã giữ trò chơi trong bản beta truy cập sớm trong gần hai tuần.

Công ty đã thông báo về việc ra mắt thông qua một bài đăng chính thức trên Facebook. “Hãy thắt dây an toàn và chuẩn bị cho đội của bạn sẵn sàng, chúng tôi chào mừng tất cả mọi người đến với sự ra mắt chính thức của BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA!” Bài đăng viết.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hâm mộ tại Ấn Độ, những người đã chờ đợi sự ra mắt chính thức của Krafton BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA. Kể từ ngày 2 tháng 7 năm 2021, nhờ sự ủng hộ của các bạn, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA đã chính thức được phát hành. “

Krafton đã công bố sự ra mắt của Battlegrounds Mobile India, phiên bản kế thừa của trò chơi di động nổi tiếng PUBG đã bị chính phủ chặn vào năm ngoái. Chính phủ đã chặn 118 ứng dụng di động, bao gồm cả PUBG, coi chúng là phương hại đến chủ quyền, toàn vẹn và bảo vệ của quốc gia. Sau lệnh cấm, PUBG Corporation đã cho biết Tencent Games của Trung Quốc sẽ không còn được phép phân phối nhượng quyền PUBG MOBILE ở Ấn Độ.

Krafton đã ra mắt trò chơi chỉ dành cho hệ điều hành Android và công ty đã đánh dấu ngày ra mắt là ngày 2 tháng 7 và thời gian ra mắt là 6:30 sáng.

Hơn nữa, chủ sở hữu PUBG cũng đã đầu tư Ấn Độ đầu tiên vào Loco.

Trò chơi cũng bị giám sát công khai gần đây trong bối cảnh lo ngại về việc dữ liệu của người chơi Ấn Độ được cho là đã được gửi đến máy chủ ở Trung Quốc. Công ty đã cho biết họ sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ và bảo vệ bất kỳ dữ liệu nào được chuyển đến ‘các địa chỉ IP không mong muốn và bị hạn chế’ trước khi ra mắt chính thức trò chơi Battlegrounds Mobile India mới của mình. Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo rằng Battlegrounds Mobile India bị cáo buộc gửi dữ liệu của người chơi Ấn Độ đến máy chủ ở Trung Quốc.

Công ty cho biết họ đang làm việc để tuân thủ đầy đủ các luật và quy định của Ấn Độ.

Tin tức được Akshay Kumar thông báo trên mạng xã hội hôm Chủ nhật. FAU-G là câu trả lời của Ấn Độ cho PUBG hiện đã bị cấm …

Trong cuộc thảo luận hội thảo này, các chuyên gia từ khắp ngành công nghiệp trò chơi đã tìm hiểu về bối cảnh trò chơi ở Ấn Độ và những gì phía trước …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.