fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter khôi phục huy hiệu xác minh màu xanh lam trên tài khoản của MS Dhoni, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sau khi xóa dấu tích màu xanh khỏi tài khoản của vận động viên cricket huyền thoại Mahendra Singh Dhoni, nền tảng mạng xã hội và blog nhỏ của Mỹ Twitter hôm thứ Sáu đã khôi phục huy hiệu đã được xác minh trên tay cầm Twitter của cựu đội trưởng Ấn Độ.

Twitter đã xóa dấu tích màu xanh khỏi tài khoản của Dhoni. Cựu đội trưởng Ấn Độ đã tweet lần cuối vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Nền tảng truyền thông xã hội trích dẫn rằng tài khoản đã không hoạt động kể từ tháng 2 năm 2021 và theo chính sách xác minh của Twitter, nó có thể xóa huy hiệu đã xác minh màu xanh lam và trạng thái đã xác minh nếu tài khoản không hoạt động hoặc không hoàn chỉnh.

Trả lời email của ANI, người phát ngôn của Twitter cho biết, “Cảm ơn email của bạn. Huy hiệu đã được xác minh của tài khoản Twitter của MS Dhoni đã được khôi phục. Tài khoản được tham chiếu đã không hoạt động kể từ tháng 2 năm 2021.”

Nó cũng cho phép người dùng liên kết tài khoản hiện có của họ với một Apple hoặc Google …

“Như đã giải thích trong chính sách xác minh của Twitter, Twitter có thể tự động xóa huy hiệu đã xác minh màu xanh lam và trạng thái đã xác minh nếu tài khoản không hoạt động hoặc không hoàn chỉnh. Việc không hoạt động dựa trên việc đăng nhập. Để giữ cho tài khoản hoạt động, chủ tài khoản phải đảm bảo đăng nhập trong ít nhất 6 tháng một lần, “người phát ngôn nói thêm.

Sau khi giã từ sự nghiệp cricket quốc tế vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, Dhoni hiện chỉ chơi ở giải Ngoại hạng Ấn Độ và sẽ trở lại thi đấu khi chặng IPL của UAE tiếp tục vào tháng 9.

Ban kiểm soát Cricket ở Ấn Độ (BCCI) đã công bố lịch trình cho phần còn lại của IPL. Tổng cộng có 31 trận đấu sẽ được diễn ra trong thời gian 27 ngày.

Tính năng mới của công ty ‘Hạm đội’ được triển khai vào tháng 11 năm 2020 đã biến mất vào thứ Ba …

Người da đỏ Mumbai sẽ khóa sừng với CSK vào ngày 19 tháng 9 để tiếp tục IPL 2021. Trận đấu cuối cùng của giai đoạn giải đấu sẽ diễn ra giữa Royal Challengers Bangalore và Delhi Capitals vào ngày 8 tháng 10. Vòng loại thứ nhất sẽ diễn ra tại Dubai vào ngày 10 tháng 10. Vòng loại. & Qualifier 2 sẽ lần lượt diễn ra tại Sharjah vào ngày 11 và 13 tháng 10 với việc Dubai đăng cai trận chung kết IPL 2021 vào ngày 15 tháng 10 năm nay.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.