fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người dùng ở Úc đang phàn nàn rằng App Store có các ứng dụng “thư giãn bằng chất nhờn” có thể không làm được gì, ngoại trừ việc tính phí đăng ký cao, phương tiện truyền thông đưa tin.

Theo AppleInsider, các ứng dụng lừa đảo đã xuất hiện trên cả App Store của Apple và Google Play Store trước đây, với một số ứng dụng kiếm được hàng triệu đô la. Tuy nhiên, giờ đây, Apple đang bị cáo buộc tích cực quảng bá các ứng dụng được cho là ít hoặc không làm gì cả nhưng lại có thể tính phí người dùng lên đến 500 đô la Mỹ (676 đô la Úc) mỗi năm.

Trong một chủ đề Twitter do nhà phát triển Simeon bắt đầu, Apple được cho là đang quảng cáo một ứng dụng có tên Jelly: Slime mô phỏng ASMR trong danh sách các ứng dụng “nổi bật”, theo báo cáo.

Ứng dụng này có ba ngày dùng thử miễn phí, sau đó tính phí $ 9,64 (AU $ 13) mỗi tuần, báo cáo cho biết.

“[As] là một nhà phát triển không muốn lừa đảo mọi người (tôi không muốn tiền của bạn vô tình! Tôi cũng không muốn tính những số tiền tục tĩu cho những thứ tầm thường), “Simeon tiếp tục”, điều này khiến cho mọi người khó có thể tin tưởng chúng tôi và Ứng dụng Cửa hàng.”

Một người dùng Twitter khác có tên Beau Nouvelle, tuyên bố rằng Apple đã quảng bá các ứng dụng này trước đây. “Một trong số họ thậm chí không làm bất cứ điều gì,” ông nói.

Apple đã không bình luận. Tuy nhiên, trước đây, nó vẫn luôn duy trì rằng nó quản lý App Store để bảo vệ người dùng, báo cáo cho biết.

Theo định nghĩa của người đánh thuế, bất kỳ giao dịch nào – ngay cả giữa hai thực thể không có trụ sở tại Ấn Độ – đều có thể bị đánh thuế ở đây …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.