fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter giết chết ‘hạm đội’ phù du, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 4

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Twitter giết chết ‘hạm đội’ phù du

Twitter đang biến mất các dòng tweet biến mất của nó, được gọi là hạm đội, sau khi họ không bắt kịp.

Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các tweet biến mất sau 24 giờ vào tháng 3 năm ngoái tại Brazil. Các nhóm được thiết kế để giảm bớt mối lo ngại của người dùng mới, những người có thể bị tắt bởi tính chất công khai và vĩnh viễn của các tweet thông thường.

“Tuy nhiên, chúng tôi đã không thấy sự gia tăng số lượng người mới tham gia cuộc trò chuyện với Hạm đội như chúng tôi hy vọng”, Twitter cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư. “Vì vậy, kể từ ngày 3 tháng 8, các Hạm đội sẽ không còn xuất hiện trên Twitter nữa.”

Kayvon Beykpour, người đứng đầu bộ phận sản phẩm tiêu dùng tại Twitter, nhấn mạnh rằng đây là một phần trong cách thức hoạt động của công ty.

Những người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ cho biết họ đang gỡ bỏ nội dung phân biệt chủng tộc và thù hận đã khiến các nhà lãnh đạo chính trị Anh lên án …

“Cược (lớn) có rủi ro và mang tính đầu cơ, vì vậy theo định nghĩa, một số trong số chúng sẽ không hoạt động,” anh ấy tweet. “Nếu thỉnh thoảng chúng tôi không phải giảm bớt các tính năng, thì đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi không thực hiện những sự thay đổi đủ lớn.”

Các hạm đội gợi nhớ đến những “câu chuyện” trên Instagram và Facebook và những bức ảnh chụp nhanh của Snapchat, cho phép người dùng đăng những bức ảnh và tin nhắn ngắn ngủi. Các tính năng như vậy ngày càng phổ biến với những người dùng mạng xã hội tìm kiếm các nhóm nhỏ hơn và các cuộc trò chuyện riêng tư hơn. Nhưng mọi người sử dụng Twitter khác với Facebook, Instagram hoặc các ứng dụng nhắn tin – đó là một cuộc trò chuyện công khai hơn và là một cách để cập nhật những gì đang diễn ra. Hóa ra là các hạm đội không có ý nghĩa gì.

Cũng có một vấn đề về tên. Được gọi là hạm đội vì chúng chỉ thoáng qua, từ này cũng là tên thương hiệu của một loại thuốc xổ – điều mà nhiều người đã chỉ ra trên Twitter khi tính năng này ra mắt.

Theo quan điểm của đại dịch, Google đã nâng giới hạn này trở lại vào tháng 9 năm 2020 nhưng hiện đã quyết định khôi phục nó …

Trong một tweet thông báo quyết định, Twitter đã viết “chúng tôi xin lỗi hoặc bạn được chào đón”, ngầm thừa nhận những phản ứng trái chiều của người dùng đối với tính năng này.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.