fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tata Motors ra mắt thương hiệu ‘XPRES’ cho khách hàng đội xe, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu XPRES sẽ là ‘XPRES-T’.

Tata Motors hôm thứ Tư cho biết họ đã tung ra một thương hiệu mới dành riêng cho khách hàng của đội xe. Dưới thương hiệu ‘XPRES’, chuyên gia ô tô sẽ giới thiệu các dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu cụ thể của đội xe về an toàn, sự thoải mái của hành khách và chi phí sở hữu thấp.

Tất cả các xe dành cho phân khúc đội xe sẽ có huy hiệu XPRES, phân biệt rõ ràng chúng với các mẫu xe phục vụ cho các yêu cầu của phân khúc cá nhân.

Chuyên gia ô tô lưu ý rằng chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu XPRES sẽ được tung ra trong thời gian ngắn tới, sẽ là một chiếc sedan chạy điện, được gọi là ‘XPRES-T’.

Nhắm mục tiêu đến các dịch vụ di chuyển, khách hàng là doanh nghiệp và đội xe chính phủ, XPRES-T EV sẽ đi kèm với kích thước pin tối ưu, giải pháp sạc nhanh cố định, đảm bảo chi phí sở hữu thấp cùng với sự an toàn và thoải mái cho hành khách, làm cho nó trở nên toàn diện và hấp dẫn đề xuất cho các chủ sở hữu và nhà khai thác đội tàu, nó nói thêm.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt thương hiệu Xpres sẽ giới thiệu các giải pháp di chuyển thông minh hơn, sẵn sàng cho tương lai để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của tất cả khách hàng của đội xe – chính phủ, doanh nghiệp và các dịch vụ di chuyển”, Chủ tịch Tata Motors (Đơn vị Kinh doanh Xe chở khách) Shailesh Chandra cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, xe điện mang lại chi phí sở hữu rất thấp, ít phải bảo dưỡng, đồng thời mang lại cảm giác lái rất thoải mái và dễ chịu và điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dịch vụ di chuyển trong thành phố.

Trong tập thứ bảy của loạt video này, Amit Doshi nói về cuộc hành trình đầy thử thách của anh ấy trong các lĩnh vực khác nhau và cách nó đưa anh ấy trở thành một nhà tiếp thị giỏi hơn …

Chandra lưu ý rằng Tata Motors vẫn cam kết sâu sắc trong việc hỗ trợ sự chú trọng của chính phủ về di chuyển xanh.

“Hiện tại, chúng tôi có hơn 1.700 chiếc sedan điện đang hoạt động thành công trong phân khúc đội xe. Việc ra mắt chiếc sedan ‘XPRES-T’ EV sắp tới của chúng tôi sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho việc di chuyển chung trong đô thị và sẽ bao gồm một giải pháp sạc cố định toàn diện do đối tác của chúng tôi cung cấp , Tata Power. Điều này sẽ cho phép sử dụng cao hơn và tăng thu nhập cho các khách hàng trong đội tàu của chúng tôi, “ông nói thêm.

Công ty cho biết, mẫu sedan chạy điện XPRES-T hoàn toàn mới sẽ sớm có mặt tại một số đại lý trong nước để đặt trước.

Nó đi kèm với hai tùy chọn tầm bắn – 213km và 165km (phạm vi được chứng nhận ARAI trong điều kiện thử nghiệm). Tata Motors là một tổ chức trị giá 35 tỷ USD. Nó là nhà sản xuất ô tô, xe tiện ích, xe bán tải, xe tải và xe buýt hàng đầu.

Một phần của tập đoàn Tata trị giá 113 tỷ USD, tập đoàn ô tô lớn có hoạt động tại Ấn Độ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi và Indonesia thông qua mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ gồm 103 công ty con, 10 công ty liên kết, ba công ty liên doanh và hai hoạt động chung vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Các sản phẩm sẽ được bán trên thị trường với thương hiệu ‘Smoodh’ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.