fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ptron dây ở Pooja Hegde với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pooja Hegde

Ptron, thương hiệu phụ kiện âm thanh, đã ký hợp đồng chứng thực kéo dài một năm với Pooja Hegde. Cô ấy sẽ hợp tác chặt chẽ với thương hiệu để nâng cao nhận thức cho danh mục đầu tư của Ptron và mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận khách hàng của họ.

Ameen Khwaja, người sáng lập và giám đốc điều hành, Ptron, cho biết, “Một hiện thân của phong cách và năng lượng không thể bắt chước, Pooja hoàn toàn phù hợp với bản sắc của thương hiệu. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Pooja vào gia đình của Ptron. Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác tuyệt vời này sẽ tạo thêm một chương hiện đại và trẻ trung cho ngôi nhà. ”

Nữ diễn viên sẽ đóng vai chính trong các dự án sáng tạo sắp tới của thương hiệu nhằm truyền tải thông điệp về sức mạnh, niềm đam mê và sự đĩnh đạc để truyền cảm hứng cho Thế hệ Z.

“Là một người đam mê công nghệ với sở thích khám phá những công nghệ mới nhất, tôi rất vui khi được kết hợp với Ptron với tư cách là đại sứ thương hiệu của nó, một thương hiệu gây được tiếng vang với câu chuyện âm nhạc, thời trang và thể dục của tôi. Đây là sự khởi đầu của một hành trình rất thú vị, và tôi rất nóng lòng được làm việc với đội ngũ sáng tạo của Ptron trong việc đưa ra những bộ sưu tập mới. Tôi rất vui khi được thử một số sản phẩm trong bộ sưu tập sắp tới với những tính năng sắc sảo nhất và thiết kế sang trọng ”, Hegde nói.

Sau thông báo, nữ diễn viên đang chuẩn bị cho chiến dịch thương hiệu mới để quảng bá danh mục sản phẩm của mình trên các phân khúc âm thanh, thiết bị đeo thông minh và pin dự phòng.

Thậm chí một năm sau khi ông qua đời không lâu, các xu hướng SSR trên mạng xã hội thỉnh thoảng vẫn xuất hiện. Mức độ nổi tiếng sau này ảnh hưởng đến SSR của thương hiệu như thế nào? …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.