fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter được cho là đang làm việc trên dịch vụ trả phí với mức lương 200 Rs một tháng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Twitter được cho là đang làm việc trên dịch vụ trả phí với mức lương 200 Rs một tháng.

Twitter đang phát triển mô hình đăng ký trả phí và hiện tại, nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong đã nhận thấy dịch vụ này sẽ có tên là Twitter Blue, với giá 2,99 USD (hơn 200 Rs) mỗi tháng.

“Twitter Blue” sẽ bao gồm tính năng ‘Hoàn tác Tweet’ và các bộ sưu tập dấu trang.

“Twitter đang gọi Dịch vụ đăng ký sắp tới của họ là” Twitter Blue “, với giá 2,99 đô la / tháng hiện tại, bao gồm các tính năng trả phí,” cô nói trong một tweet hôm thứ Bảy.

Theo cô ấy, có vẻ như Twitter đang làm việc trên mô hình đăng ký theo tầng, có nghĩa là trải nghiệm cao cấp và ít lộn xộn hơn cho người đăng ký.

“Twitter đang làm việc trên Bộ sưu tập Dấu trang, hay còn gọi là ‘các thư mục trong dấu trang’ mà nhiều người đã yêu cầu,” Wong nói.

Twitter vẫn chưa phản ứng chính thức về dòng tweet.

Cũng đọc: Đại dịch đã tác động và thêm vào ngôn ngữ tiếng Anh như thế nào

Đầu tháng này, Twitter đã mua lại Scroll, dịch vụ đăng ký $ 5 mỗi tháng để loại bỏ quảng cáo khỏi các trang web tham gia.

Twitter đã ám chỉ rằng họ đang lên kế hoạch cho một nền tảng đăng ký trả phí có thể được sử dụng lại bởi các nhóm khác trong tương lai.

Theo CEO Jack Dorsey, Twitter đặt mục tiêu tăng gấp đôi tổng doanh thu hàng năm lên hơn 7,5 tỷ USD vào năm 2023 với ít nhất 315 triệu mDAU (người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền).

“Mục tiêu của chúng tôi là tăng gấp đôi tổng doanh thu hàng năm lên hơn 7,5 tỷ đô la vào năm 2023. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải giành được thị phần với quảng cáo hiệu suất, phát triển quảng cáo thương hiệu và mở rộng sản phẩm của mình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới”, Giám đốc điều hành Twitter đã nói.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.