fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mediabrands ra mắt MBCS tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trên toàn cầu, MBCS đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Mediabrands đã công bố ra mắt Mediabrands Content Studio (MBCS) tại Ấn Độ. MBCS sẽ tập trung vào việc tạo ra các chiến lược nội dung cho khách hàng của Mediabrands Ấn Độ, trên ba danh mục mới nổi: cơ hội nội dung có thương hiệu với các đối tác truyền thông, nội dung kỹ thuật số thúc đẩy hiệu suất và mức độ tương tác và thương hiệu thúc đẩy nội dung gốc dài và ngắn.

Trên toàn cầu, MBCS đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Bộ phận nội dung của Mediabrands Ấn Độ đã được tích hợp với MBCS Ấn Độ, sẽ sớm công bố ban lãnh đạo và cấu trúc của nó.

“Việc ra mắt MBCS tại Ấn Độ củng cố cam kết của Mediabrands Ấn Độ trong việc cung cấp các mô hình nội dung tiên tiến, mới và sáng tạo cho khách hàng của mình. MBCS sẽ tập hợp các công cụ và khả năng nội dung của Mediabrands từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời bổ sung sức mạnh của dữ liệu và chuyên môn truyền thông cho Shashi Sinha, Giám đốc điều hành, Mediabrands Ấn Độ, cho biết: tạo trải nghiệm nội dung để phát triển thương hiệu.

“Chức năng nội dung tại Mediabrands Ấn Độ đã trở thành đồng nghĩa với một số công việc đáng gờm, từng đoạt giải thưởng trong nước. Tôi tin tưởng, nhóm sẽ xây dựng MBCS thông qua chuyên môn về truyền thông và sáng tạo dựa trên dữ liệu và đặt ra tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực này”, Sinha thêm.

Cũng đọc: Tại sao quảng cáo IPL lại có sự gia tăng về người nổi tiếng?

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.