fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter đang tìm cách phá hoại hệ thống pháp luật của Ấn Độ, chính phủ cho biết, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 49

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chính phủ đã cáo buộc Twitter đang tìm cách phá hoại hệ thống pháp luật của Ấn Độ và từ chối tuân thủ các nguyên tắc trung gian cho phép họ yêu cầu bảo vệ bến cảng an toàn khỏi bất kỳ trách nhiệm hình sự nào ở Ấn Độ.

“Bảo vệ quyền tự do ngôn luận ở Ấn Độ không phải là đặc quyền chỉ của một tổ chức tư nhân, vì lợi nhuận, nước ngoài như Twitter, mà đó là cam kết của nền dân chủ lớn nhất thế giới và các thể chế mạnh mẽ của nó”, Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin (Meity) cho biết trong một phản bác mạnh mẽ đối với cáo buộc của Twitter vào thứ Năm.

“Tuyên bố của Twitter là một nỗ lực nhằm đưa ra các điều khoản của mình đối với nền dân chủ lớn nhất thế giới. Thông qua các hành động và sự thách thức có chủ ý của mình, Twitter tìm cách phá hoại hệ thống pháp luật của Ấn Độ. Hơn nữa, Twitter từ chối tuân thủ các quy định đó trong Nguyên tắc trung gian trên cơ sở đó nó đang yêu cầu một bến cảng an toàn bảo vệ khỏi bất kỳ trách nhiệm hình sự nào ở Ấn Độ, “nó nói

Chính phủ cho biết các đại diện Twitter ở Ấn Độ thường xuyên tuyên bố rằng họ không có thẩm quyền và họ và người dân Ấn Độ cần phải chuyển mọi thứ lên trụ sở Twitter ở Mỹ.

“Cam kết có chủ đích của Twitter đối với cơ sở người dùng Ấn Độ, do đó không chỉ nghe có vẻ rỗng tuếch mà còn hoàn toàn tự phục vụ. Twitter có cơ sở người dùng lớn ở Ấn Độ, kiếm được doanh thu đáng kể từ các hoạt động ở Ấn Độ nhưng cũng là người miễn cưỡng nhất trong việc bổ nhiệm Meity nói.

Meity cho biết dự thảo quy tắc đã được hoàn thiện sau khi tham vấn với các nền tảng truyền thông xã hội, xã hội dân sự, hiệp hội ngành và tổ chức, bên cạnh việc sử dụng các lệnh tư pháp bao gồm cả Tòa án tối cao. Ngoài ra còn có một số cuộc tranh luận và khuyến nghị của Nghị viện để thực hiện các biện pháp thích hợp.

“Quy tắc trao quyền cho những người dùng bình thường trở thành nạn nhân của sự phỉ báng, hình ảnh bị biến chất, lạm dụng tình dục và toàn bộ các nội dung lạm dụng khác vi phạm pháp luật trắng trợn, được tìm cách khắc phục”, nó nói.

Chính phủ cáo buộc Twitter có các chính sách không rõ ràng khi tự ý xóa các tweet và đình chỉ tài khoản của mọi người.

Cũng đọc: Chính phủ cho biết các quy tắc kỹ thuật số mới không vi phạm quyền riêng tư

“Twitter cần phải dừng hoạt động lung tung và tuân thủ luật pháp của đất nước. Việc xây dựng luật và xây dựng chính sách là đặc quyền duy nhất của chủ quyền và Twitter chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội và nó không có vị trí nào trong việc ra lệnh khung chính sách pháp lý của Ấn Độ Twitter đã tuyên bố rằng nó được cam kết với người dân Ấn Độ, “Meity nói.

Chính phủ đã trích dẫn các ví dụ về việc mất vài ngày để loại bỏ hiển thị một số địa điểm nhất định Ladakh là một phần của Trung Quốc; hành động chống lại những người dùng đã gây ra bạo lực trên Đồi Capitol và không tôn trọng yêu cầu của chính phủ về việc chặn nội dung của người dùng trong sự cố Pháo đài Đỏ và không xóa nội dung giả mạo và có hại về việc do dự vắc xin ở Ấn Độ.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.