fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bốn dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đang phục hồi sau vụ tai nạn mới nhất

0 22

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 27 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Các tiền điện tử Sự sụp đổ gần đây của thị trường đã khiến 1,3 nghìn tỷ đô la bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường chung của ngành, nhưng giữa những ngọn nến đỏ đáng sợ và sự hoảng loạn chung, có những dấu hiệu cho thấy nó có thể đã rẽ sang một góc. Cho dù đó là bitcoin lấy lại 40.000 đô la sau khi giảm xuống gần 30 nghìn đô la hay Goldman Sachs tạo ra trường hợp tăng giá đối với Ethereum hoặc sự chấp nhận của các nhà đầu tư hàng đầu và những người nổi tiếng, có những lý do để tích cực trong cả ngắn hạn và trung hạn.

Quý 1 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Goldman Sachs Advances Bullish Case cho Ethereum

Nói về tiền điện tử số hai, dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng ETH số dư trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã trở lại mức trước khi bán phá giá sau khi mất gần 50% giá trị trong đợt bán tháo.

Trên cơ sở từng tuần, ETH trông cực kỳ ổn định – và báo cáo bị rò rỉ bởi ngân hàng khổng lồ của Hoa Kỳ Goldman Sachs đang nuôi dưỡng yếu tố cảm thấy tốt.

Trong một phần có tên ‘Ether đánh bại bitcoin như một kho lưu trữ giá trị’, báo cáo thừa nhận rằng hầu hết các ứng dụng defi đang được xây dựng trên mạng Ethereum và ‘hầu hết các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được phát hành ngày nay đều được mua bằng ether.’

Báo cáo tiếp tục dự đoán rằng khi việc sử dụng tiền điện tử trong defi và NFT ngày càng phổ biến, ‘ether sẽ xây dựng lợi thế đi đầu của riêng mình trong công nghệ tiền điện tử được ứng dụng.’

Mặc dù Bitcoin của vốn hóa thị trường cao hơn gấp đôi so với Ethereum hiện tại, sự ra mắt của Ethereum 2.0 – sau đó mạng sẽ chuyển sang thuật toán đồng thuận ‘xanh hơn’ (Proof of Stake) và cải thiện thông lượng của nó – cũng có thể thấy tên lửa giá, đặc biệt là do lo ngại ngày càng tăng về tiền điện tử tiêu thụ năng lượng. Xem không gian này.

Giải đấu Poker từ thiện từ thiện được phát trực tiếp diễn ra trên chuỗi

Nền tảng poker ngang hàng phi tập trung Poker đức hạnh đang tổ chức một giải đấu từ thiện với sự tham gia của nhiều cầu thủ nổi tiếng, bao gồm cả NBA Hall of Famer Paul Pierce và huyền thoại poker Phil Ivey. Người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin, cũng như có một vị trí trong bảng 12 người.

Giải đấu được phát trực tiếp được cấp phép bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta và sẽ làm nổi bật một trường hợp sử dụng khác cho chuỗi khối Ethereum: chơi game công bằng. Việc phổ biến cá cược dựa trên blockchain chắc chắn sẽ là xu hướng tăng giá đối với Ethereum cũng như các mạng khác (TRON, EOS, WAX) có thể tạo điều kiện cho nó.

Virtue Poker được hỗ trợ bởi một số quỹ VC tập trung vào tiền điện tử bao gồm ConsenSys, DFG Group, Digital Strategy, Fenbushi Capital, Flurry Capital, JRR, Pantera Capital.

Đánh dấu các khoản đầu tư của Cuba trong Đa giác mạng lớp-2

Mark Cuban không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử: tỷ phú sở hữu Dallas Mavericks thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị blockchain và hy vọng Ethereum cuối cùng sẽ vượt qua Bitcoin. Của anh ấy khoản đầu tư mới nhấttuy nhiên, nằm trong Polygon mạng lớp hai (trước đây là Matic).

Đa giác, giúp người dùng tránh phí gas quá cao của Ethereum, cũng sẽ tích hợp vào Lazy.com, một công ty danh mục đầu tư của Cuba tạo điều kiện cho việc hiển thị NFT. Tài sản gốc của mạng là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất của năm, với giá của nó đã tăng hơn 9.535% trong năm nay.

Hiện có hàng trăm dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái defi có thể mở rộng của Polygon và hơn 6,5 tỷ đô la mã thông báo dựa trên Ethereum và ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh của nó.

Vụ tai nạn tiền điện tử mới nhất có thể để lại máu trong vòng nhưng những con bò đực vẫn chưa sẵn sàng để gọi thời gian.

Hội đồng khai thác Bitcoin để huy động chống lại các chỉ trích về năng lượng

Sự hình thành của Hội đồng Năng lượng Bitcoin đã khiến một số người ngạc nhiên: hiếm khi sự bùng phát của FUD lại truyền cảm hứng cho một phản ứng hữu hình như vậy. Tuy nhiên, sự sáng tạo của Hội đồng Năng lượng Bitcoin được sinh ra với mong muốn giúp hình thành câu chuyện xung quanh việc sử dụng năng lượng của tài sản theo Bitcoin bull Michael Saylor.

Tuần trước, Giám đốc điều hành MicroStrategy đưa Elon Musk liên hệ với một số ít thợ mỏ Bắc Mỹ để tạo ra một tập thể lỏng lẻo, cam kết xuất bản dữ liệu sử dụng năng lượng và giải quyết các mối quan tâm về môi trường.

Musk mô tả động thái này là “có tiềm năng hứa hẹn” và giá trị của bitcoin đã tăng lên trông có vẻ như được thừa nhận. Mặc dù cộng đồng khai thác rất khác nhau – BMC chỉ kiểm soát 10% hashrate – thực tế là một số thợ đào cuối cùng cũng phải vật lộn với câu hỏi về năng lượng chỉ có thể là một điều tốt cho danh tiếng của ngành, ít nhất là vì nó có thể xoa dịu các nhà quản lý.

Saylor tuyên bố rằng Hội đồng khai thác Bitcoin cũng có thể giúp chống lại quan điểm của những người “thù địch với Bitcoin và thù địch với ngành công nghiệp tiền điện tử”.

.
Theo Michelle Jones

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.