fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter cho Delhi HC, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một thẩm phán duy nhất của băng ghế thẩm phán Rekha Palli đã tìm kiếm phản hồi và liệt kê vấn đề vào ngày 6 tháng 7.

Twitter hôm thứ Bảy thông báo với Tòa án Tối cao Delhi rằng Viên chức Khiếu nại Thường trú tạm thời của trang tiểu blog đã rút lại ứng cử viên của mình vào ngày 21 tháng 6 và đang trong giai đoạn cuối cùng để bổ nhiệm một người cho vị trí Nhân viên Khiếu nại Thường trú.

Công ty cho biết họ đang trong giai đoạn cuối cùng của việc chỉ định một người thay thế trong khi trong khi đó, những bất bình của người dùng Ấn Độ đang được Nhân viên giải quyết khiếu nại.

Phản hồi của Twitter được đệ trình trong một đơn kiện cáo buộc không tuân thủ Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số), năm 2021, trong đó Tòa án cấp cao Delhi đã đưa ra thông báo.

Thư trả lời cho biết Twitter Inc. đã thành lập theo luật pháp Hoa Kỳ và vận hành các dịch vụ trên nền tảng blog vi mô Twitter ở Ấn Độ và quy trình bổ nhiệm người thay thế viên chức khiếu nại tạm thời đã từ chức vào ngày 21/6.

Trước đó, Twitter nói với Tòa án Cấp cao Delhi rằng họ đã tuân thủ Quy tắc Công nghệ thông tin (Hướng dẫn trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số), năm 2021 và đã được bổ nhiệm Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú theo Quy tắc 4 của Quy tắc Công nghệ thông tin (Hướng dẫn trung gian và Quy tắc đạo đức kỹ thuật số) 2021 vào ngày 28 tháng 5.

Personette, phó chủ tịch phụ trách giải pháp khách hàng toàn cầu, sẽ bước vào vai trò mới của mình vào ngày 1 tháng 8. Cô ấy sẽ thay thế Trưởng nhóm khách hàng Matt Derella, người sẽ rời đi sau chín năm tại Twitter …

Một thẩm phán duy nhất của băng ghế thẩm phán Rekha Palli đã tìm kiếm phản hồi và liệt kê vấn đề vào ngày 6 tháng 7.

Tuy nhiên, người ủng hộ Akash Vajpai xuất hiện cho người khởi kiện đã lập luận rằng việc bổ nhiệm là không theo quy định.

Người biện hộ cấp cao Sajan Poovayya xuất hiện cho Twitter Inc đã nói với Tòa án Tối cao rằng không có sự tuân thủ vào ngày nộp đơn yêu cầu nhưng bây giờ Twitter đã tuân thủ các quy tắc và bổ nhiệm Viên chức Khiếu nại Thường trú.

Tòa án đang xét xử một bản kiến ​​nghị yêu cầu chính quyền Trung ương thông qua hướng dẫn cần thiết cho Twitter Communication India Private Limited và Twitter Inc để bổ nhiệm Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú theo Quy tắc 4 của Quy tắc Công nghệ thông tin (Hướng dẫn trung gian và Quy tắc đạo đức kỹ thuật số) 2021 mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. .

Người khởi kiện đã cho biết rằng anh ta đã đệ đơn chống lại việc không tuân thủ Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số), năm 2021 của Twitter Communication India Private Limited & Twitter Inc và tìm kiếm một Văn bản hoặc hướng dẫn thích hợp chống lại Bị đơn Center Govt và Twitter để thực hiện nhiệm vụ luật định và điều hành của mình theo Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số), năm 2021.

Theo Quy tắc 4 (c) của Quy tắc CNTT, mọi Trung gian truyền thông xã hội quan trọng phải chỉ định một Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú, người này, theo khoản (b), chịu trách nhiệm về các chức năng được đề cập trong quy tắc phụ (2) của quy tắc 3, nêu kiến ​​nghị.

Nhân viên giải quyết khiếu nại địa phương của Twitter Dharmendra Chatur đã rời khỏi công ty …

Đơn kiện được đệ trình bởi Amit Acharya, một Người biện hộ hành nghề tại Tòa án Tối cao Ấn Độ và Tòa án Cấp cao Delhi, thông qua các luật sư Akash Vajpai và Manish Kumar.

Bản kiến ​​nghị nói rằng mọi trung gian truyền thông xã hội quan trọng không chỉ có trách nhiệm chỉ định một Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú (nhân viên của SSMI thường trú tại Ấn Độ), người sẽ hoạt động như một cơ quan duy nhất để tiếp nhận và giải quyết khiếu nại trong một thời gian nhất định mà còn cũng nhận và thừa nhận bất kỳ lệnh, thông báo và chỉ đạo nào được ban hành bởi chính phủ / cơ quan có thẩm quyền thích hợp hoặc tòa án có thẩm quyền.

“Mọi SSMI (trung gian truyền thông xã hội quan trọng) cũng sẽ phát triển một cơ chế tiếp nhận đơn khiếu nại liên quan đến việc vi phạm bất kỳ điều khoản nào theo quy tắc nêu trên và sẽ cung cấp số vé để mọi người khiếu nại có thể theo dõi trạng thái khiếu nại của mình. Hơn nữa, SEM cũng có trách nhiệm cung cấp lý do cho bất kỳ hành động nào được thực hiện hoặc không được thực hiện trong khi giải quyết các khiếu nại như vậy, “người khởi kiện nói.

Bản kiến ​​nghị chỉ ra rằng Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức phương tiện truyền thông kỹ thuật số), năm 2021 có hiệu lực từ ngày 25.02.2021 và Trung tâm trả lời đã dành 3 tháng cho mỗi SSMI để tuân thủ các Quy tắc này và khoảng thời gian ba tháng này sẽ kết thúc 25.05.2021 nhưng Người trả lời Twitter đã không chỉ định riêng và cùng không chỉ định bất kỳ Nhân viên khiếu nại thường trú nào để giải quyết các khiếu nại của người dùng về việc vi phạm các điều khoản của các Quy tắc nói trên.

“Tại thời điểm này, cũng cần đề cập đến việc Bị đơn số 2 và 3 (Twitter Communication India Private Limited & Twitter Inc) không chỉ không bổ nhiệm Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú mà còn không bổ nhiệm Giám đốc Nodal và Giám đốc tuân thủ theo Quy tắc 4 trong số các Quy tắc CNTT, năm 2021, “bản kiến ​​nghị cho biết.

Người khởi kiện đã khiếu nại Tòa án rằng anh ta cũng là người đăng ký và người dùng Twitter khi cuộn Twitter của mình vào ngày 26 tháng 5 năm 2021, thấy một số tweet của hai cá nhân rất phỉ báng, sai sự thật và không đúng sự thật nhưng khi anh ta cố gắng tìm Nhân viên giải quyết khiếu nại thường trú. rằng anh ta có thể đăng ký khiếu nại của mình đối với các tweet bị cáo buộc phỉ báng và không đúng sự thật, anh ta không tìm thấy chi tiết nào về Nhân viên khiếu nại thường trú trên trang Twitter, điều này rõ ràng là vi phạm tiểu mục 2 (a) của Quy tắc 3 nói rằng Người trung gian sẽ nổi bật công bố trên trang web của mình, ứng dụng dựa trên thiết bị di động hoặc cả hai, tùy từng trường hợp, tên của Nhân viên Khiếu nại và các chi tiết liên hệ của anh ta.

Do đó, người khởi kiện đã kêu gọi Tòa án đưa ra chỉ đạo để Trung tâm Liên minh Ấn Độ thông qua hướng dẫn / lệnh cần thiết cho Twitter để bổ nhiệm Cán bộ giải quyết khiếu nại thường trú theo Quy tắc 4 của Quy tắc Công nghệ thông tin (Hướng dẫn trung gian và Quy tắc đạo đức kỹ thuật số) 2021 mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Ông cũng tìm kiếm một hướng đi thích hợp để những người được hỏi thực hiện nghĩa vụ điều hành, luật định và tất cả các nghĩa vụ khác liên quan đến Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức kỹ thuật số) năm 2021 mà không chậm trễ.

Người khởi kiện cũng tìm cách chỉ đạo Twitter Communication India Private Limited và Twitter Inc thực hiện các Quy tắc về Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức kỹ thuật số) năm 2021.

Google là một trong những công ty công nghệ toàn cầu đầu tiên đã xuất bản báo cáo minh bạch của mình về việc tuân thủ Quy tắc Công nghệ Thông tin (CNTT) mới, năm 2021 (Nguyên tắc dành cho các bên trung gian và Bộ luật đạo đức truyền thông kỹ thuật số) …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.