fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tây Ban Nha xem xét các hoạt động chống độc quyền của Apple và Amazon, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cơ quan giám sát cạnh tranh của Tây Ban Nha CNMC đang điều tra các hành vi chống cạnh tranh có thể xảy ra ở Tây Ban Nha của Apple Inc và Amazon.com Inc liên quan đến việc bán các sản phẩm điện tử trực tuyến.

CNMC cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng họ đã mở các thủ tục kỷ luật đối với hành vi bất hợp pháp có thể xảy ra của cả hai công ty bao gồm các hạn chế có thể xảy ra đối với trang web Amazon ở Tây Ban Nha.

“(Các hạn chế) sẽ ảnh hưởng đến việc bán lẻ các sản phẩm Apple của các bên thứ ba và việc quảng cáo các sản phẩm Apple cạnh tranh, dẫn đến giảm sự cạnh tranh trên thị trường bán lẻ trên Internet đối với các sản phẩm điện tử”, CNMC cho biết.

Ngoài ra, họ có thể củng cố vị thế của Amazon trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiếp thị cho các nhà bán lẻ bên thứ ba thông qua các nền tảng trực tuyến ở Tây Ban Nha.

Trong một tuyên bố, Amazon cho biết họ đang hợp tác đầy đủ với cơ quan có thẩm quyền về vấn đề này, trong khi Apple ở Tây Ban Nha chưa đưa ra bình luận ngay lập tức.

Các thủ tục tố tụng của CNMC mở ra một khoảng thời gian tối đa là 18 tháng để điều tra và giải quyết vụ án.

Một khiếu nại đến từ một hiệp hội trong ngành quảng cáo và truyền thông nhằm vào việc Apple hạn chế theo dõi người dùng với việc giới thiệu hệ điều hành iOS 14.5 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.