fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tự động tạo các bài thuyết trình Tiếp thị và Kinh doanh Chất lượng Chuyên nghiệp với Slidebean

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

nó giúp bạn không gặp rắc rối khi thuyết trình.

Ngày 11 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bài thuyết trình có thể là một công cụ kinh doanh vô giá. Cho dù bạn đang cố gắng giải thích một dự án mới cho nhân viên, cố gắng thu hút đầu tư cho công ty của bạn hay giới thiệu sản phẩm của bạn cho những người mua tiềm năng, thì một bài thuyết trình tốt có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong kinh doanh. Đừng để tất cả phụ thuộc vào kỹ năng PowerPoint của bạn. Với Phần mềm trình chiếu Slidebean, thật dễ dàng để tạo các bản trình chiếu và trình chiếu chất lượng chuyên nghiệp trong vài phút mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào.

Slidebean loại bỏ những phức tạp khi xây dựng bản trình bày bằng cách cho phép bạn tạo một bản trình bày chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần thêm nội dung bạn muốn giới thiệu và Slidebean sẽ tự động tạo ra một thiết kế đẹp và hợp lý. Với các mẫu bản trình bày của Slidebean, bạn sẽ có một dàn ý điền vào chỗ trống để bắt đầu quy trình làm việc bản trình bày của mình trong khi sắp xếp AI của nó hoạt động để kết thúc bản trình bày trong vài phút chứ không phải hàng giờ.

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện mà mình mong muốn với một loạt các mẫu thiết kế, bảng màu cao cấp và lựa chọn phông chữ cao cấp trước khi tự động hoàn thiện. Không yêu kết quả cuối cùng? Thay đổi và chỉnh sửa thành phẩm tùy thích. Bạn cũng có thể cộng tác trực tuyến dễ dàng và chia sẻ bản trình bày của mình với bất kỳ loại thiết bị nào ngay lập tức. Khi bạn có sản phẩm cuối cùng của mình, bạn có thể xuất sang định dạng PDF hoặc PPT hoặc nhúng các bản trình bày trên trang web của mình với một tập lệnh HTML đơn giản được cung cấp tự động. Ngoài ra, Slidebean cung cấp phân tích bản trình bày, hỗ trợ ưu tiên và cung cấp nhãn hiệu tùy chỉnh cho tất cả các bản trình bày của bạn.

TechCrunch viết, “Nó biến nội dung trong đầu bạn thành một bài thuyết trình đẹp mắt.” Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một đại lý tiếp thị hay hoàn toàn khác, Slidebean sẽ giúp bạn biến tất cả các ý tưởng của mình thành các bài thuyết trình hoàn chỉnh trong thời gian nhanh chóng.

Loại bỏ những rắc rối của việc tạo bản trình bày. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký trọn đời Phần mềm trình chiếu Slidebean chỉ với $ 29,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.