fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 42

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các công ty và tổ chức Ấn Độ bị cáo buộc bị ảnh hưởng vẫn chưa đưa ra bình luận về báo cáo.

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng vào thứ Ba đã gắn cờ đỏ các tên miền và mạng botnet có quyền truy cập vào dữ liệu mua sắm cá nhân của gần 10 người da đỏ, bị cáo buộc đã ảnh hưởng đến các thương hiệu như Amazon India, ICICI Bank, Policy Bazaar, Bajaj Finserv thông qua một vụ gian lận quảng cáo lớn.

Nền tảng tình báo mối đe dọa AD kỹ thuật số và an ninh mạng dựa trên Gurugram Com Olho tuyên bố rằng các tổ chức chính phủ như Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Biểu mẫu & Xác minh ITR, Đường sắt Ấn Độ, Ngân hàng Maharashtra và GST, v.v. cũng được nhắm mục tiêu để hướng lưu lượng truy cập đến “các trang web chạy Google hoặc các hình thức quảng cáo khác trên nền tảng của họ, thay vì chuyển hướng họ đến thông tin hợp pháp “.

Các miền mailindiaa.com và Connectinboxx.com được xác định là các nền tảng được đăng ký trên proxy riêng tư, che giấu danh tính kỹ thuật số của chúng.

“Các nền tảng này sử dụng máy chủ email và tự động hóa nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng Ấn Độ để phân phát quảng cáo. Kỹ thuật che dấu cũng cho thấy chủ sở hữu thực sự của nền tảng có thể trốn thuế”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Các công ty và tổ chức Ấn Độ bị cáo buộc bị ảnh hưởng vẫn chưa đưa ra bình luận về báo cáo.

Cũng đọc: Làm thế nào để bạn duy trì lòng tin của khách hàng khi đăng tin vi phạm dữ liệu?

Abhinav Bangia, Người sáng lập và CTO, Com Olho, cho biết: “Tài sản kỹ thuật số cần có quy định và nên được coi là tài sản kinh doanh bắt buộc. Mối đe dọa gian lận quảng cáo giống như một đại dịch khác đang hoành hành nền an ninh kỹ thuật số của quốc gia chúng ta trong nhiều năm”, Abhinav Bangia, Người sáng lập và CTO, Com Olho, cho biết.

Công ty cho biết trong ba tháng qua, họ đã theo dõi hoạt động của các tên miền này, thu thập hơn 6.000 trường hợp.

Báo cáo đề cập: “Những tên miền này không thể theo dõi được, chúng không có đội ngũ chuyên trách ở Ấn Độ hoặc nước ngoài, hoặc có một trang web hợp pháp”.

Gian lận quảng cáo là một vấn nạn toàn cầu với thiệt hại ước tính lên đến 40 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Theo ước tính của Com Olho, thị trường Ấn Độ phải đối mặt với khoản lỗ lên tới 3.000 Rs crore trong năm tài chính 2020 do gian lận trong quảng cáo.

Bangia nói thêm: “Chúng tôi đã sẵn sàng với công nghệ có thể hỗ trợ chính phủ của chúng tôi để hạn chế mối đe dọa này trong khi hỗ trợ thay đổi chính sách để giải quyết vấn đề gian lận quảng cáo kỹ thuật số.

Được thành lập vào năm 2019, Com Olho là công ty đầu tiên của Ấn Độ được cấp bằng sáng chế về phát hiện gian lận quảng cáo. Đây là một nền tảng SaaS (Phần mềm như một dịch vụ) được xây dựng cho các nhà quảng cáo, ngân hàng, công ty bảo hiểm và bất kỳ công ty nào đầu tư nhiều vào quảng cáo kỹ thuật số, nhằm đảo ngược làn sóng gian lận kỹ thuật số và thông tin sai lệch.

Cũng đọc: Chia sẻ dữ liệu, lĩnh vực an ninh mạng quan tâm hàng đầu đối với ngân hàng, khách hàng: Báo cáo

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.