fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

10 cổng thanh toán tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021

0 48

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 11 tháng 5 năm 2021

5 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Sự bùng nổ của tiền điện tử, đặc biệt bitcoin, đã thay đổi cách các doanh nghiệp và người bán xem tài sản kỹ thuật số. Thay vì tập trung vào những khó khăn khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhiều thương gia hơn đang bị khuyến khích bởi sự cường điệu về tiền điện tử đang diễn ra và đang tìm cách kết hợp một cổng tiền điện tử khả thi. Mặc dù điều này là nhất định, nhưng làn sóng các thương gia thân thiện với tiền điện tử đã gây thêm áp lực lên các cổng thanh toán hỗ trợ tiền điện tử để tối ưu hóa dịch vụ của họ và cung cấp các tính năng ngang bằng với các mạng truyền thống không thể chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Quý 1 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Theo một ý kiến ​​được đăng trên Forbes, sự gia tăng mua sắm trực tuyến đã buộc các thương gia phải đánh giá lại các giải pháp thanh toán hiện tại của họ. Vào thời điểm như thế này, điều hợp lý cần làm là chọn cơ sở hạ tầng thanh toán hiệu suất cao có thể đáp ứng nhu cầu bùng nổ về thương mại điện tử. Điều này cũng áp dụng cho các doanh nghiệp hỗ trợ tiền điện tử.

Do đó, bất chấp sự phổ biến của tiền điện tử, các doanh nghiệp sẽ ưu tiên chức năng và tính dễ sử dụng hơn là trạng thái ăn mừng khi được kích hoạt tiền điện tử. Và do đó, các giải pháp thanh toán tiền điện tử phải thiết lập các tiêu chuẩn đủ thuyết phục để thu hút các doanh nghiệp chính thống về số lượng của họ.

Với suy nghĩ này, tôi đã thực hiện nghiên cứu về lĩnh vực cổng thanh toán tiền điện tử để xác định các nền tảng hoạt động hàng đầu và các mô hình kinh doanh độc đáo của họ được thiết kế để thu hút các thương gia chính thống. Tại đây, tôi đã đánh giá chính sách giá của từng nền tảng, các dự án bản địa hóa và khả năng sử dụng của chúng. Sau đó, tôi sử dụng dữ liệu thu thập được để đưa ra danh sách xếp hạng 10 cổng thanh toán tiền điện tử hàng đầu. Danh sách này có các cổng tiền điện tử đã gây ấn tượng trong nhiều năm bằng cách thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của ngành thương mại điện tử.

Cấp Cổng vào Phí đặt cọc Phí rút tiền Bản địa hóa (có / không) Hỗ trợ Fiat (có / không)
1 Hashbon Miễn phí Miễn phí Đúng Đúng
2 Coinpayments 0,50% 0,50% Đúng Không
3 Coingate 1,00% 0-1,00% Đúng Đúng
4 Bitpay 1,00% Miễn phí Không Đúng
4 Coinbase.Commerce Miễn phí Không cố định Đúng Đúng
6 Confirmo 0,80% 0,80% Không Đúng
7 Alfacoins 0,99% 0,99% Không Không
số 8 Coinsbank 0% -10% 0,5% -10% Không Đúng
9 B2BinPay 0,50% 0,75% -2,00% Đúng Đúng
10 GoCoin 1,00% Miễn phí Đúng Đúng

Nền tảng được xếp hạng cao nhất là Hashbon, một cổng thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Cộng hòa Séc cung cấp hoa hồng 0%, xử lý liền mạch, bản địa hóa và phiên bản demo cho người bán. Tiếp theo là Coinpayments, một cổng thanh toán khác được biết đến với phí xử lý thấp và các tính năng linh hoạt. Thứ ba trong danh sách là Coingate, có hơn 200.000 người dùng. Một đặc điểm đáng chú ý được xác định là phổ biến giữa các nền tảng được liệt kê là phí thấp. So với các tùy chọn thanh toán thông thường, các cổng tiền điện tử này đã quyết định giữ mức phí tương đối thấp. Ngoài ra, 5 trong số các trang web được xếp hạng đã cố gắng bản địa hóa các dịch vụ của họ, mặc dù họ cung cấp các dịch vụ toàn cầu.

Tổng quan về 3 nền tảng cổng tiền điện tử hàng đầu

Hashbon

Nền tảng tập trung vào B2B và B2C có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã cung cấp các sản phẩm hoạt động cho các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc chấp nhận và thanh toán tiền điện tử. Hashbon đã cung cấp một nền tảng đa ngôn ngữ và một con đường để người dùng mới thử nghiệm các API và tính năng của nó.

Hashbon quan tâm đến các yêu cầu KYC và AML. Trong vòng chưa đầy 5 phút, người mua / người tiêu dùng có thể mở rộng quy trình xác minh danh tính và đủ điều kiện để mua sản phẩm hoặc thanh toán dịch vụ bằng tiền điện tử. Hoa hồng 0% áp dụng cho tất cả các giao dịch đã nhận và tất cả các khoản rút tiền được xử lý thông qua tiền điện tử. Hiện tại, Hashbon hỗ trợ 30 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereumvà Litecoin, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp nhanh chóng và thuận tiện trong vòng một ngày.

Coinpayments

Giống như Hashbon, Coinpayments mong muốn đơn giản hóa các quy trình liên quan đến thanh toán bằng tiền điện tử. Theo trang web, nó hiện đang phục vụ hơn 70.000 người bán với cơ sở hạ tầng thanh toán và thanh toán tiền điện tử dễ sử dụng và thời gian thực. Người bán có thể thiết lập cổng này một cách liền mạch trên các plugin thương mại điện tử, như Shopify và Woocommerce, đồng thời phải chịu phí xử lý ít nhất là 0,5%. Lưu ý rằng điều này là ngoài phí mạng.

Với hơn 1.000 đồng tiền và tiền pháp định được hỗ trợ, Coinpayments là một trong những cổng thanh toán tiền điện tử mạnh mẽ nhất hiện có cho người bán. Phù hợp với tính linh hoạt của nó, nền tảng hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Coingate

Như đã đề cập trước đó, Coingate tự hào có hơn 200.000 người dùng. Do đó, nó là một trong những lựa chọn phổ biến khi nói đến thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đáng nói là thành công của Coingate bắt nguồn từ sự thân thiện với người dùng. Nền tảng cho phép người bán triển khai và giám sát các tùy chọn thanh toán tiền điện tử trên trang web của họ. Có hơn 40 đồng tiền được hỗ trợ và một tùy chọn bổ sung để thiết lập Bitcoin nút thanh toán trên trang web của người bán.

Hơn nữa, Coingate tính phí người bán 1%. Sau khi thanh toán, người bán không cần phải trả thêm phí cho chuyển SEPA và thanh toán bằng bitcoin. Trong khi nghiên cứu trang web này, tôi phát hiện ra rằng nền tảng cho phép người dùng thử nghiệm các dịch vụ nổi bật thông qua Cửa hàng giới thiệu và Môi trường hộp cát của nó.

Các quan sát đáng chú ý khác

Lưu ý rằng không phải mọi cổng thanh toán tiền điện tử trong danh sách này đều có các tùy chọn thanh toán fiat trực tiếp. Ví dụ: Coinbase.Commerce hỗ trợ nghiêm ngặt các giao dịch tiền điện tử. Do đó, những người bán chọn tùy chọn này phải chuyển tiền của họ sang một sàn giao dịch bên ngoài cho phép giao dịch từ tiền điện tử sang tiền pháp định. Ngoài ra, chỉ có 3 nền tảng, Hashbon, Coingate và Alfacoin, cung cấp phiên bản demo cho người dùng mới. Điều này cho thấy rằng họ thừa nhận rằng những người bán có nhu cầu khác nhau. Do đó, cách tốt nhất là cung cấp một môi trường an toàn để kiểm tra các tính năng và plugin.

Lời kết

Ngoài sự thành thạo của các cổng thanh toán tiền điện tử, không có gì ngăn cản tiền điện tử nổi lên như một Xu hướng Lựa chọn. May mắn thay, các công ty được đề cập ở trên đang làm đủ một cách có ý thức để cung cấp các công cụ cần thiết để đơn giản hóa và tối ưu hóa các quy trình thanh toán bằng tiền điện tử. Miễn là đây vẫn là một xu hướng sôi động, hãy hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp áp dụng các cổng thanh toán tiền điện tử hơn.

.
Theo Michelle Jones

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.