fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trung Quốc thiết lập nhân dân tệ kỹ thuật số làm đồng tiền chính thức

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Mỗi khi một quốc gia hoặc một tập đoàn thông báo tài trợ cho một tài sản kỹ thuật số, giá cả tăng vọt khiến các nhà đầu tư phải lo lắng với lợi nhuận cao

Ngày 16 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ngân hàng trung ương Trung Quốc cuối cùng đã thành lập tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung: Nhân dân tệ kỹ thuật số.

Công ty được chọn phát hành mã thông báo và cho phép giao dịch cho công chúng đã được chọn là Yuan Pay Group. Mục đích duy nhất của công ty là tiếp thị, phân phối và cho phép giao dịch an toàn đồng tiền kỹ thuật số mới được thành lập.

Tại thời điểm viết bài, giá của một Nhân dân tệ kỹ thuật số bằng 0,12 €. Nó rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ nào của nó. Bitcoin hiện giao dịch ở mức € 32.786,24 và Ethereum ở mức 2.123,19 €.

Trong lịch sử, mỗi khi một quốc gia hoặc một tập đoàn công bố tài trợ cho một tài sản kỹ thuật số, giá cả tăng vọt khiến các nhà đầu tư phải nhận được lợi nhuận cao. Nhiều người đang mong đợi Digital Yuan sẽ đi theo bước chân tương tự khi được hỗ trợ nhà nước to lớn. Bitcoin đã tạo ra một thế hệ triệu phú mới và đã đến lúc Nhân dân tệ kỹ thuật số để làm điều tương tự.

Chúng tôi đã trải qua quá trình mua hàng để điều tra mức độ phức tạp và nhận thấy hoạt động này khá đơn giản. Chỉ cần đi đến trang web chính thức của Yuan Pay Group và nhấp vào nút “Đăng ký ngay”. Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin và chọn “Mở tài khoản”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một nhà môi giới được ủy quyền có sẵn trong khu vực của bạn, nơi bạn có thể tiến hành mua hàng. Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu trả lời điện thoại của mình để kiểm tra xác minh tự động.

Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 250 đô la, điều này là hợp lý khi xem xét khả năng tăng trưởng theo cấp số nhân của đồng tiền phi tập trung. Không có phí giao dịch liên quan. Lợi nhuận và khoản đầu tư ban đầu có thể được rút bất kỳ lúc nào theo quy định của địa phương.

Nếu Nhân dân tệ kỹ thuật số đi theo con đường của Bitcoin, khoản đầu tư ban đầu của $ 250 có thể được định giá trên 10 triệu đô la.

“Với sự hỗ trợ chính thức của chính phủ, sẽ có rất ít rủi ro đi xuống và các điều kiện thị trường hiện tại là hoàn hảo để đầu tư. Các chỉ số chứng khoán chính đang giảm và nhiều người trong chúng ta hướng tới Nhân dân tệ kỹ thuật số để nhận được lợi nhuận chưa từng có. Đây là cơ hội của chúng tôi để đầu tư sớm và không bỏ lỡ một cơ hội tương tự bitcoin khác “- một nhà giao dịch quỹ đầu cơ cấp cao muốn giấu tên nhận xét trong một cuộc phỏng vấn.

“Gần như không thể cưỡng lại cơ hội đầu tư vào Nhân dân tệ kỹ thuật số. Đây là đồng tiền kỹ thuật số lớn đầu tiên được quốc gia hậu thuẫn. Trên hết, Trung Quốc đang sản xuất một tỷ phú mới mỗi tuần với các thị trường IPO sôi động của nó, ”- Michael Jewles, một nhà kinh doanh trong ngày và nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng cho biết.

Tại sao Trung Quốc lại áp dụng đồng tiền mới này?

Nhân dân tệ kỹ thuật số có thể cung cấp giải pháp cho vấn đề nợ xấu lâu nay của Trung Quốc. Nước này hiện có 2,4 nghìn tỷ nhân dân tệ (341 tỷ USD) nợ xấu được chính thức công nhận do hoạt động bất hợp pháp nhưng phổ biến là nhận nhiều khoản vay cầm cố cùng một tài sản thế chấp.

Sử dụng các hợp đồng thông minh được cung cấp bởi tiền tệ Nhân dân tệ kỹ thuật số, chính phủ Trung Quốc sẽ có thể xác minh tài sản của một người và đảm bảo rằng nhiều khoản vay không được sử dụng trên cùng một tài sản thế chấp.

Việc áp dụng rộng rãi Đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số trong nền kinh tế Trung Quốc sẽ khiến giá trị của nó tăng cao hơn nữa, thưởng cho các nhà đầu tư ban đầu của nó. Theo trang web chính thức, ở khu vực Tây An, lương đã được trả qua Nhân dân tệ kỹ thuật số, đưa Trung Quốc trở thành quốc gia đầu tiên sử dụng tiền kỹ thuật số làm phương tiện trả lương.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư, bạn có thể làm như vậy chỉ thông qua Yuan Pay Group và các nhà môi giới được ủy quyền của nó.

.
Theo Josh Horowitz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.