fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WazirX thông báo hợp tác với SonyLIV với tư cách là nhà tài trợ đồng trình bày, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

WazirX, nền tảng trao đổi Bitcoin, sẽ là nhà tài trợ đồng trình bày cho việc phát trực tiếp UEFA EURO 2020 sắp tới trên SonyLIV. Giải đấu bắt đầu vào ngày 11 tháng 6.

Mối quan hệ đối tác độc quyền về danh mục sẽ mang lại cho công ty khả năng hiển thị rộng rãi trong số những người hâm mộ bóng đá Ấn Độ, hàng triệu người trong số họ là những cá nhân trẻ, hiểu biết về công nghệ, những người dự kiến ​​sẽ xem các trận đấu trực tuyến trong mùa giải này. Sự hợp tác này nhằm mục đích tiếp tục giúp thương hiệu tạo ra nhận thức nhiều hơn trong những người hâm mộ bóng đá trẻ tuổi và hơn nữa sứ mệnh thương hiệu của mình là làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với tất cả mọi người ở Ấn Độ, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Ranjana Mangla, doanh thu bán hàng quảng cáo, kinh doanh kỹ thuật số, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm hai trong số những tài sản thể thao thú vị nhất trong thế giới bóng đá và cricket và đưa chúng đến gần hơn với khán giả của chúng tôi. Bằng cách công bố WazirX là nhà tài trợ đồng trình bày của chúng tôi, chúng tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ đối tác bền chặt đồng bộ với triết lý thương hiệu của chúng tôi nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao tuyệt vời. ”

Nischal Shetty, đồng sáng lập, WazirX, cho biết, “Là người tiên phong trong không gian tiền điện tử, chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ mọi doanh nghiệp và cộng đồng có chung tầm nhìn hợp tác với chúng tôi để thúc đẩy sự đoàn kết và tinh thần thể thao. Ở giai đoạn mà mọi người trên toàn cầu đang học cách thích nghi với thực tế làm việc tại nhà của họ, người hâm mộ không thể thể hiện sự ủng hộ của họ tại các sân vận động. Do đó, chúng tôi tự hào được liên kết với SonyLIV với tư cách là nhà tài trợ đồng trình bày của họ cho UEFA EURO 2020. Như hai phía tiếp theo- thương hiệu, quan hệ đối tác của chúng tôi với SonyLIV là một nền văn hóa hoàn hảo phù hợp để tôn vinh tinh thần bóng đá ở Ấn Độ. Chúng tôi hình dung việc tập hợp nhiều người hâm mộ bóng đá Ấn Độ hơn và hỗ trợ họ thưởng thức môn thể thao yêu thích ngay tại nhà của họ. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.