fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Yuvraj Singh trở thành gương mặt đại diện cho Puma Motorsport ở Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu thể thao toàn cầu PUMA đã mở rộng quan hệ đối tác với cựu vận động viên cricket Ấn Độ Yuvraj Singh. Singh đã gắn bó với thương hiệu trong hơn một thập kỷ. Giờ đây, anh ấy sẽ được nhìn thấy trong một hình đại diện mới với tư cách là gương mặt đại diện cho PUMA Motorsport ở Ấn Độ, thể hiện niềm đam mê của anh ấy đối với những chiếc xe tốc độ cao và thời trang lấy cảm hứng từ thể thao. Với điều này, Singh cũng tham gia giải đấu toàn cầu của các huyền thoại như Thierry Henry, Boris Becker và Usain Bolt.

Abhishek Ganguly, giám đốc điều hành, PUMA Ấn Độ và Đông Nam Á cho biết, “PUMA và Yuvraj chia sẻ một mối quan hệ tình cảm sâu sắc chỉ ngày càng bền chặt hơn qua nhiều năm. Sự can đảm không ngừng nghỉ và thái độ bất khuất của anh ấy hoàn toàn thể hiện tinh thần của thương hiệu chúng tôi. Cho dù đó là vẻ ngoài thể thao hay phong cách thời trang của anh ấy, anh ấy luôn là hình mẫu của vô số người Ấn Độ. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về mối quan hệ tiếp tục của chúng tôi với Yuvraj. ”

Cũng đọc: PepsiCo lôi Parle Agro ra tòa vì việc sử dụng khẩu hiệu ‘For the Bold’

Singh nói, “Tôi chia sẻ một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả với PUMA, nó giống như một gia đình. Họ đã hỗ trợ tôi qua mọi thời điểm trong sự nghiệp của tôi – đỉnh cao cũng như thấp. Tôi rất vui được tiếp tục làm việc với thương hiệu, hòa quyện tình yêu của tôi với những chiếc xe tốc độ và phong cách thông qua bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mô tô thể thao của PUMA. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.