fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TRON và DAO Maker hình thành quan hệ đối tác để mở rộng hệ sinh thái chuỗi khối

0 57

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Liên minh sẽ xem xét các khả năng có các sáng kiến ​​trên tàu tập trung vào lĩnh vực bán lẻ

Ngày 3 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Cố gắng phân loại Justin Sun của TRON là kẻ yếu trong không gian blockchain là một lời kêu gọi khó khăn. Khả năng công nghệ của anh ấy có thể bị hạn chế so với những người đồng cấp như Vitalik Buterin của Ethereum hay Gavin Woods của Polkadot. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sút anh ấy trong ‘vũ trụ TRON’ của riêng mình. Đối mặt với mọi khó khăn, Sun dường như đang cố gắng mạnh mẽ hơn để xây dựng một cơ sở TRON đầy sáng tạo và quan hệ đối tác chiến lược với những nét sáng chói.

TRON mới nhất quan hệ đối tác với DAO Maker là một phản ánh rõ ràng về mức độ TRON đang sẵn sàng mở rộng hệ sinh thái blockchain của mình. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này với DAO Maker sẽ thổi luồng sinh khí mới vào TRON vì DAO Maker sẽ tích hợp tất cả các chức năng chuỗi chéo của nó là gây quỹ, ươm tạo và các dịch vụ có xu hướng tăng trưởng khác vào mạng TRON, cùng với khả năng có các sáng kiến ​​tích hợp tập trung vào bán lẻ.

DAO Maker là đứa con tinh thần của Christoph Zaknun được ra mắt vào năm 2018. Nó đi kèm với nhiệm vụ chỉ cung cấp một khuôn khổ tài trợ xác thực cho các công ty khởi nghiệp và đồng thời giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Theo thời gian, DAO Maker đã chứng tỏ mình là một tổ chức tạo ra các công nghệ tăng trưởng. Một số chức năng chính của nó cho đến nay bao gồm ươm tạo cộng đồng, Gây quỹ, Cung cấp hỗ trợ / công nghệ cho sự phát triển khác liên quan đến các doanh nghiệp được mã hóa và tính năng liền mạch của các tính năng dễ phát triển cộng đồng như khai thác xã hội SaaS. Nó cũng cung cấp DYCO & SHO cho các trái phiếu mạo hiểm sắp tới, hỗ trợ gây quỹ và lợi tức để tạo ra một môi trường an toàn 100% cho các nhà đầu tư phát triển.

TRON mặt khác, sở hữu thâm niên bổ sung trong không gian blockchain giữa cả hai, hoạt động như một blockchain công cộng chuyên dụng để tăng tốc các công nghệ internet phi tập trung. Được thành lập vào năm 2017 bởi Sun, nhóm TRON đã có thể luôn dẫn đầu trò chơi của họ bằng cách đảm bảo những thành tích to lớn cho những người theo dõi. Được niêm yết trên hơn 130 sàn giao dịch trên toàn thế giới, TRON là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trong ngành. Với tầm nhìn táo bạo về ‘Phân cấp Web’, TRON tự hào khi có hơn 30 tỷ người dùng với hơn 1,8 tỷ giao dịch được ghi lại trên blockchain. Năm 2018 là một năm đáng chú ý đối với TRON khi một số cột mốc quan trọng đã đạt được bao gồm sự ra mắt của mạng chính, máy ảo TRON, độc lập mạng TRON & mua lại BitTorrent; một dịch vụ tiên phong phi tập trung hoàn toàn đã nâng cơ sở người dùng tích cực của TRON lên hơn 100 triệu.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác chiến lược này, Sun, Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty hàng đầu trong ngành như DAO Maker để mang lại hoạt động ươm tạo và gây quỹ cộng đồng chuỗi chéo cho TRON. Sự hợp tác này là một phần của TRON’s cam kết với cộng đồng của mình để mở rộng các chức năng của blockchain thông qua quan hệ đối tác chiến lược đẳng cấp thế giới. “

Mối quan hệ hợp tác mới này khá hiệu quả đối với cả TRON & DAO, vì nhà sản xuất DAO đang mở rộng ảnh hưởng của mình ra ngoài chuỗi Ethereum bằng cách mở rộng hệ sinh thái của mình với việc bổ sung hàng ngày hơn 100.000 người dùng tích cực, do đó đẩy nhanh việc áp dụng và cuối cùng tạo điều kiện tạo ra của cải.

Mặt khác, các dự án hiện tại và tương lai chạy trên TRON sẽ nhận được nhiều sức hút hơn, đầu tư cũng như sự tin tưởng của công chúng.

Đổi lại, các cơ hội được cung cấp cho DAO Maker như cho phép họ tham gia vào cộng đồng đang phát triển của TRON, hệ sinh thái sôi động và ngược lại. DAO Maker, được biết đến với Ưu đãi của Người nắm giữ mạnh mẽ, sẽ cung cấp quyền truy cập không bị kiểm soát cho các dự án xây dựng trên TRON để gây quỹ thông qua SHO duy nhất của họ. Điều này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng DAO Maker vì họ sẽ có nhiều dự án SHO tham gia hơn.

Đều là những nhà đổi mới vĩ đại trong không gian tiền điện tử, cả hai đều đã đạt được những bước tiến tiến bộ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. DAO Maker trở thành bệ phóng số một trong không gian DeFi và TRON được hưởng sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đối thủ nặng ký trong không gian tiền điện tử. Theo tuần tự, DAO Maker sẽ mang lại triển vọng tốt hơn cũng như các khả năng hơn nữa cho hệ sinh thái TRON.

Ngoài công việc thú vị đang diễn ra tại DAO Maker, một cuộc thi giao dịch mới hợp tác với OKEx đã được tung ra với các giải thưởng thú vị để cung cấp. Sàn giao dịch OKEx là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất. Sáng kiến ​​này được đưa ra vài ngày sau khi niêm yết mã thông báo gốc của DAO Maker trên sàn giao dịch OKEx.

.
Theo Moyn Islam

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.