fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chấp nhận thử thách này và có cơ hội giành được Tesla Model S

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chatex đã phát động Thử thách 99 NFT ROBOTS với mục đích tạo ra một siêu vũ trụ gồm các robot độc đáo có các nhân vật và câu chuyện khác nhau

Ngày 3 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Nhóm người sáng tạo kỹ thuật số Chatex đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của loại hình này. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 4, nhóm đã xuất bản 1 tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử dựa trên NFT độc đáo trên Rarible theo Thử thách 99 NFT Robots mới của mình.

Hiện tại, những người tạo ra Chatex Robots đã nhận được phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng NFT. Ngay sau khi hoàn thành thử thách, người chiến thắng một chiếc Tesla Model S mới sẽ được xác định.

Mục tiêu chính của chiến dịch là tạo ra một siêu vũ trụ gồm các robot độc đáo có các nhân vật và câu chuyện khác nhau. Lần đầu tiên trong lịch sử của thị trường NFT, trong suốt 99 ngày, nhóm Chatex sẽ hàng ngày cải tiến vũ trụ và bổ sung cho nó những nguyên mẫu robot mới. Các nhà sưu tập, nghệ sĩ và những người đam mê tiền điện tử sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình phát triển bộ sưu tập NFT được thiết kế theo phong cách độc đáo. Cùng với Chatex, người dùng không chỉ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc NFT độc nhất mà còn giành được chiếc Tesla Model S mới nhất.

Chatex kỳ vọng bộ sưu tập sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới bằng cách phản ánh sự đa dạng của tính cách con người và thực tế cuộc sống đa dạng của con người. Các robot phản ánh những thành tựu quan trọng, lợi thế của con người cũng như các vấn đề và sai sót cần được nghĩ đến. Tính độc đáo của tác phẩm sẽ phát triển cùng với sự mở rộng của thương hiệu Chatex và sự công nhận của những người sáng tạo trên thị trường NFT.

Thử thách với lần giảm đầu tiên đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 4 năm 2021. Chi phí cho các mã thông báo khác nhau sẽ dao động từ 0,099 ETH đến 0,999 ETH, số lượng bản sao của một robot sẽ từ 9 đến 99. Trong số những chủ sở hữu sẽ quản lý mua tất cả các robot trong thử thách, người chiến thắng Tesla Model S sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Kết quả bốc thăm sẽ được tiết lộ vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Do đó, những người tạo ra Chatex Robots sẽ cho phép thị trường thứ cấp hỗ trợ ý tưởng và tham gia thử thách.

Bằng cách mua NFT Chatex Robots, người tham gia thử thách không chỉ trở thành chủ sở hữu của token mà còn trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái đang phát triển và dòng tiền điện tử Chatex.

.
Theo Shirish Jajoo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.